xuan-sac-nh-the
1

Tải Sách Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ Miễn Phí, Đánh Giá Sách Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ, Đọc Sách Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ Online, Ebook Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Download Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ Trực Tuyến Online, Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ Review Sách

Nữ chính – Vân Ánh Lục điềm đạm mộc mạc giống như một dòng nước. Một biến cố bi kịch đã đưa bác sĩ trẻ thuần khiết Cơ Uyển Bạch ngược dòng thời gian quay về sống vào thời Ngụy quốc. Ở đó có mưu mô và thủ đoạn tranh giành quyền lực, cũng có đau khổ, mất mát người thân, lại càng có ghen ghét và đố kị. Nhưng tất thảy Vân Ánh Lục, (cũng là Cơ Uyển Bạch) lại đối mặt với chúng một cách bình thản. Duy nhất, chỉ có tình yêu phá vỡ sự tĩnh lặng của cô gái ấy.

Một người vừa gặp cô đã nhất kiến chung tình, từng hạ mình dùng chiêu xem mắt để tiếp cận, theo đuổi dai dẳng những mong được một lần ánh mắt cô dừng lại. Thề không cưới được cô sẽ không cưới bất kỳ phụ nữ nào khác.

Một người đã từng bị cô từ hôn, quyết tâm học vấn, đỗ Trạng nguyên, tham gia chốn quan trường, trở thành vị Thượng thư bộ Hình trẻ tuổi, là cánh tay đắc lực của thánh thượng.

Một người lại là hoàng đế cao cao tại thượng, sở hữu tam cung lục viện ba ngàn mĩ nữ nhưng ánh mắt lại luôn đau đáu hình bóng vị thái y bé nhỏ mong manh. Hắn trêu chọc cô, chèn ép cô nhưng cũng dịu dàng chăm chút, cẩn trọng bảo vệ cô khỏi vòng vây của những thế lực đối đầu.

Ba con người với ba tính cách khác nhau, điểm chung duy nhất là tình yêu với một người. Liệu trái tim Ánh Lục sẽ chân chính dừng lại ở người nào? Chỉ khi song hành cùng câu chuyện, đồng cảm với cô gái ấy, độc giả sẽ từ từ nhận ra đâu là nơi nàng hướng về.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xuân Sắc Như Thế Trọn Bộ”