1

Tải Sách Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập)

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) Miễn Phí, Đánh Giá Sách Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập), Đọc Sách Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) Online, Ebook Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) Cho Điện Thoại, Download Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) Trực Tuyến Online, Xin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập) Review SáchXin Em Ở Lại Bên Anh (2 Tập)“Xin em ở lại bên anh” là hành trình của một đôi thanh mai trúc mã yêu nhau tìm về với nhau. Tác giả khắc họa hình ảnh một Lệ Khôn đã 35 tuổi là một con người mạnh mẽ rắn rỏi, tư thái cuộc sống hiên ngang. Một con người nhiều ưu điểm như vậy mà đã từng bị cô gái nhỏ 19 tuổi Lê Khôn lừa tấm chân tình, lại còn mất thân.
Vì những hiểu lầm không đáng có mà họ phải rời xa nhau. Lệ Khôn cảm thấy hối hận, những ân oán có là gì so với tình cảm của anh và cô. Phận đời trớ trêu khiến họ nảy sinh những hiểu lầm, oán hận, tính ra đã lãng phí mất bảy năm. Anh không thể nào phủ nhận, trong bảy năm này, điều Lệ Khôn lo sợ nhất mỗi khi thức giấc chính là cảnh chăn đơn gối chiếc, bên cạnh anh không có hình bóng cô. Những ngày tháng xa nhau, anh rong ruổi với nhiệm vụ nơi cùng trời cuối đất, vào sinh ra tử trong bom rơi đạn lạc, khi đêm xuống cũng chỉ biết gối đầu lên súng mà ngủ.
Đồng đội từng hỏi anh, điều anh khao khát nhất là gì ? Nói ra không sợ cười chê…Anh muốn quay trở lại bên cạnh cô, muốn đến phát điên lên được.
Câu chuyện tình yêu giằng xé nhưng vô cùng hấp dẫn trong “Xin em ở lại bên anh” sẽ không khiến độc giả thất vọng.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …