tim-chong-3
1

Tải Sách Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3)

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) Miễn Phí, Đánh Giá Sách Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3), Đọc Sách Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) Online, Ebook Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) Cho Điện Thoại, Download Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) Free Ebook, Xem Sách Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) Trực Tuyến Online, Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3) Review Sách

Một cô gái chẳng chút lãng mạn mạn lại ế chỏng ế chơ bỗng bất thình lình một hôm bị  Nguyệt Lão trong truyền thuyết túm lại mà thông báo rằng người yêu trong số mệnh của cô đã bị tai nạn trong một ngày định mệnh, hiện anh đang hôn mê bất tỉnh và linh hồn thì đã phiêu bạt sang một không gian khác. Và nếu cô không muốn cả quãng đời còn lại sống trong cô đơn khổ cực thì hãy mau mau đến không gian kia mà mang anh về.

Nói đi là đi, lợi dụng lúc cô ngủ mà đạp cô sang một không gian khác. Nào là tráng sĩ, nào là cô nương, rốt cuộc thì cô đang đến thời đại nào thế này?

Người đàn ông cô phải tìm là ai? Không biết!

Tính cách thế nào? Không biết.

Làm nghề gì? Không biết.

Không tìm có được không? Đương nhiên không được.

“Tráng sĩ có thủ nghệ gì?”

“Binh khí.”

“Ồ.” Đúc tạo binh khí rất hoành tráng, đáng lý phải kiếm được rất nhiều bạc, nhưng chàng lại rất nghèo!

Tô Tiểu Bồi lại muốn thở dài, vị tráng sĩ tiên sinh này thật sự quá đặc biệt, lời chàng nói cô đều tin, nhưng những gì chàng thể hiện lại khiến cho người ta thật sự không dám tin tưởng.

“Tráng sĩ thu nhận nữ đồ đệ không?” Cô tùy tiện hỏi một câu.

Nhiễm Phi Trạch quét mắt nhìn từ đầu đến chân Tô Tiểu Bồi, đáp: “Có thể cởi trần vung búa thì nhận.”

“…”

Bỏ đi, coi như cô chưa nghe thấy.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vạn Dặm Tìm Chồng (Tập 3)”