mua-tk-netflix

Tải Sách Tuyên Bố Quyền Con Gái

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Tuyên Bố Quyền Con Gái đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyên Bố Quyền Con Gái với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

maxresdefault
Web Tải Ebook Tuyên Bố Quyền Con Gái Miễn Phí, Đánh Giá Sách Tuyên Bố Quyền Con Gái, Đọc Sách Tuyên Bố Quyền Con Gái Online, Ebook Tuyên Bố Quyền Con Gái Cho Điện Thoại, Download Tuyên Bố Quyền Con Gái .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Tuyên Bố Quyền Con Gái Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyên Bố Quyền Con Gái Free Ebook, Xem Sách Tuyên Bố Quyền Con Gái Trực Tuyến Online, Tuyên Bố Quyền Con Gái Review SáchTuyên Bố Quyền Con Gái
Con gái, giống con trai, có quyền được ăn mặc lôi thôi, để tóc bù xù, được nghịch ngợm, châm chọc người khác, có quyền chọn nghề nghiệp mình yêu thích, tự do thoát khỏi cái mác công chúa và yêu thương người mình muốn: Dẫu đó là gái hay trai (hoặc có thể là cả hai người đó)!
Đây là bộ sách làm thay đổi suy nghĩ và những định kiến vốn có về quyền của mỗi người trong cuộc sống. Bộ sách sẽ mang đến cho độc giả hàng loạt quyền rất kì lạ mới được phát minh, nhằm nhắc nhở rằng việc tôn trọng sự bình đẳng giữa tất cả mọi người là vô cùng cấp thiết.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

1200x250-newcustomer-13-01