an-so-noi-sa-mac_1
1

Tải Sách Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc Miễn Phí, Đánh Giá Sách Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc, Đọc Sách Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc Online, Ebook Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc Cho Điện Thoại, Download Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc Free Ebook, Xem Sách Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc Trực Tuyến Online, Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc Review Sách

Có một số phận được định rằng phải chết nhưng không bị hủy diệt. Có một tộc người được định rằng sẽ bị hủy diệt mà không chết. Tử Thư Tây Hạ – Một cái tên buồn nhưng không đau. Câu chuyện về một dân tộc đã diệt vong nhưng bất tử. Họ từ đâu đến và sẽ đi về đâu? Họ muốn truyền lại điều gì cho hậu thế?

Lão K giải tán. Hàn Giang vướng vào nghi án giết hại Tiểu Lô. Việc tìm ra bí ẩn của bốn kệ tranh ngọc Tây Hạ tưởng như lâm vào bế tắc, nhưng Hàn Giang không bỏ cuộc, anh bí mật tìm Đường Phong.

Dựa vào bức thư do Misha để lại và tấm bản đồ cổ phía sau kệ tranh ngọc Tây Hạ, nhóm Đường Phong – Hàn Giang lại lặng lẽ tiến sâu vào sa mạc Gobi, quyết tìm ra Hạn Hải Mật Thành.

Trong sa mạc mênh mông tưởng như vô tận ấy, họ đã gặp biết bao trắc trở, hiểm nguy và đã được chứng kiến rất nhiều điều kỳ lạ như tòa thành mê cung đầy xương người, Hắc Thạch sừng sững giữa sa mạc, người đàn bà đeo mặt nạ bí ẩn, chiếc xe Jeep không người lái chạy trên sa mạc, lời cảnh báo của hoàng hậu Một Tạng trong giấc mơ… tất cả đều nằm ngoài sự lý giải của con người. Thế rồi vì lạc đường trên sa mạc, họ lại vô tình tới khu căn cứ Tiền Tiến và khám phá ra sự tồn tại của “Lô cốt số 21”, một công trình quy mô cực lớn được xây dựng dưới lòng đại sa mạc trong những năm 1960 và vai trò quan trọng của Branch ở nơi đây.

Trong lúc cận kề cái chết, nhóm Hàn Giang lại được một thế lực bí ẩn giải cứu, và điều bất ngờ lớn nhất là họ phát hiện ra rằng họ đã từng ở rất gần Hạn Hải Mật Thành…

Thông tin tác giả:

Tác giả Cố Phi Ngư, tên thật là Cố Hân, sinh năm 1981. Từ khi còn nhỏ, anh đã bị mê hoặc bởi những bí mật, sự thần bí của lịch sử và những nền văn minh cổ. Anh từng một mình đi thám hiểm vào sâu trong sa mạc Badain Jaran (sa mạc lớn nhất Trung Quốc) cũng như men theo vành đai của ngọn núi tuyết thiêng A Ni Mã Khanh để tìm hiểu về những nền văn minh cổ đại đã mất. Truyền thuyết về ngôi thành cổ bị chôn vùi trong cát vàng sa mạc Badain Jaran là cảm hứng giúp Cố Phi Ngư ấp ủ và sáng tác bộ truyện Tử Thư Tây Hạ. Hiện tại bộ truyện này đã được phát hành tại Trung Quốc đến tập thứ 4.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tử Thư Tây Hạ – Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc”