23771_30228.jpg
1

Tải Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay Miễn Phí, Đánh Giá Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay, Đọc Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay Online, Ebook Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay Cho Điện Thoại, Download Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay Free Ebook, Xem Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay Trực Tuyến Online, Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay Review Sách

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Cực Hay

“Ngày xưa có một người đàn ông nọ mât một cái rìu, ông ta ngờ rằng người hàng xóm đã ăn cắp của mình. Ông ta thấy dáng vẻ của người hàng xóm rất đáng kẻ nghi, mắt la mày lét, điệu bộ lén lút. Nghe cách người hàng xóm ăn nói, ông ta càng thấy hắn giống y hệt một tên trộm lành nghề, nên cứ một mực cho rằng chính hắn là thủ phạm.

Mấy hôm sau, khi lên núi kiếm củi, tình cờ ông ta thấy cái rìu cũ lẫn trong bụi cỏ. Hoá ra mấy hôm trước, ông ta đã bỏ quên nó ở đấy.

Hôm sau, gặp người hàng xóm, để ý một chút thì ông ta lại thấy lời nói và hành động của anh ta không hề giống kẻ trộm chút nào.”

Lời bình: Cứ vội vàng, chủ quan, tuỳ hứng…

Lớn nhỏ việc gì cũng… dễ sai!

(Trích Nghi hàng xóm trộm rìu)

“Chú Ếch nọ chán ghét cuộc sống đơn điệu liền ra khỏi căn nhà nhỏ ẩm thấp của mình. Nó tung tăng chơi bời thoải mái, nhảy nhót cả ngày. Ếch thấy mọi người ai cũng rất nể trọng thầy thuốc, nên tự tưởng tượng rằng bản thân cũng là một thầy thuốc. Ếch kêu “oàm oạp” tuyên bố:

– Ta là một lương y đa tài, uyên bác, y thuật siêu phàm, trị được bách bệnh. Bệnh gì ta cũng chữa khỏi được. Mọi người hãy mau mau đến chỗ ta khám!

Chú Cáo ranh mãnh thấy cái lối nhảy bước một và thân hình xấu xí của Ếch liền hỏi:

– Ngay đến cái kiểu đi nhấp nhổm, cà nhắc và bộ da nhăn nhúm của mình mi cũng không chữa nổi, lại còn định chữa cho ai nữa?”

Lời bình: Huyênh hoang, khoác lác làm gì

Bị người “bắt vở”, vậy thì thật dơ.

(Trích Ếch làm thầy thuốc)