29532_36043.jpg
1

Tải Sách Truyện Dân Gian Nepal

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Truyện Dân Gian Nepal đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Nepal với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Truyện Dân Gian Nepal Miễn Phí, Đánh Giá Sách Truyện Dân Gian Nepal, Đọc Sách Truyện Dân Gian Nepal Online, Ebook Truyện Dân Gian Nepal Cho Điện Thoại, Download Truyện Dân Gian Nepal .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Truyện Dân Gian Nepal Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Nepal Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Nepal Trực Tuyến Online, Truyện Dân Gian Nepal Review Sách

Truyện Dân Gian Nepal

Quốc gia Nepal nằm trên một cao nguyên khá cao, được dãy núi Himalaya bao bọc toàn bộ phía bắc, và trải dốc xuống phía nam khoảng 240 km về phía các đồng bằng ở vùng Ấn – Hằng.

Cũng giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, hệ động thực vật của đất nước Nepal mong muốn những câu chuyện dân gian rất tự nhiên theo cách của họ. Sự khôn ngon của một con cáo, tính hà tiện trứ danh của một anh lái buôn, những bản tính yếu đuối, nhút nhát của người phụ nữ, những trò hề của một anh chàng trẻ tuổi yêu đơn phương, chiến thắng của những con người đức hạnh tương phản với sự suy tàn của những kẻ xấu xa v.v… là đặc trưng trong những câu chuyện này.

Đồng thời chúng cũng bị ảnh hưởng một cách rất tự nhiên bởi những lối sống địa phương, đức tin và sự mê tín dị đoan, các tục lệ và hủ tục xã hội, cũng như lòng tin tuyệt đối vào các thế lực siêu nhiên và thuyết thần bí của người dân Nepal, trong đó, thuật chiêm tinh, thuật giả kim, ma thuật và các thầy phù thủy cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với một người dân Nepal bình thường thì vị vua của họ chính là hiện thân của Chúa Trời hay là một nhân vật được tôn sùng và yêu mến. Thật hiếm khi thấy các nhân vật trong hoàng cung lại xuất hiện dưới hình thức xấu xí trong các câu chuyện dân gian của Nepal. Nhìn chung, thường là dưới lốt nhân vật nhà vua, hoàng hậu, những nhân vật trong truyền thuyết.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Tại sao không thể nhìn thấy thần chết?

Ai mạnh nhất?

Người khổng lồ và người lùn

Đôi vợ chồng tham ăn

Hai bà vợ

Kẻ hợm hĩnh

Người đàn bả không hiếu khác

Những cái tai

Anh chàng láu cá

Cái kim dũng cảm

Mời bạn đón đọc.