28713_35217.jpg
1

Tải Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Miễn Phí, Đánh Giá Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu, Đọc Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Online, Ebook Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Cho Điện Thoại, Download Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Cho Android - Iphone - IOS, Download Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Free Ebook, Xem Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Trực Tuyến Online, Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Review Sách

“Một phong cách vô cùng mới mẻ giữa thế giới trinh thám cũ mòn”

Fred Vargas viết truyện trinh thám rất lạ. Không có cái dồn dập của bầu không khí khẩn trương phát giác tội phạm. Không có cái giật gân loạn đã đẩm máu. Văn phong cứ nhẩn nha, câu tứ cứ bình thản dẫn dắt người đọc đi từ chi tiết rời này đến chi tiết tản mạn khác. Để rồi bất chợt tất cả hội tụ ở một điểm sững sờ khiến người đọc không khỏi rùng mình. Một cái bóng lang thang ở nhà cảnh sát trưởng, mớ tóc của các cô trinh nữ đã chết, vài chiếc xương hưu khó tin, bài thuốc trường sinh cổ xưa vô hại…vì sự tưởng chừng không có gì ấy mà người ta mới giật mình thấy tội ác có thể xuất phát từ những nguyên nhân đơn giản thế nào và được tiến hành tinh vi ra sao. Cũng chỉ có Vargas, cây bút trinh thám hàng đầu nước Pháp hiện nay, với khả năng kể chuyện thông minh, mới có thể khiến người đọc rơi vào những cái giật mình bất ngờ như thế. Và Trong những cánh rừng vĩnh cửu xứng đáng với giải Trophée 813 năm 2006 cho tiểu thuyết trinh thám bằng tiếng Pháp xuất sắc nhất nhờ những thú vị đến lạ lùng mà tác giả của nó đã kiến tạo nên.

Mời bạn đón đọc.