tro-chuyen-voi-nha-vat-ly-thien-van-trinh-xuan-thuan.jpg
1

Tải Sách TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN Miễn Phí, Đánh Giá Sách TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN, Đọc Sách TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN Online, Ebook TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN Cho Điện Thoại, Download TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN Cho Android - Iphone - IOS, Download TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN Free Ebook, Xem Sách TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN Trực Tuyến Online, TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN Review Sách

TRÒ CHUYỆN VỚI NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN TRỊNH XUÂN THUẬN
Tác Giả: Trịnh Xuân Thuận
Khổ sách: 14x20cm
Số trang: 244
Năm xuất bản: 07/2016
Giá bán: 95.000 VNĐ

Sách là nội dung trả lời phỏng vấn của nhà vật lý thiên văn Trịnh Xuân Thuận về các vấn đề khoa học thiên văn, về cuộc đời, sở thích và những sự kiện đã dẫn Trịnh Xuân Thuận đến với thiên văn học.

Một đọc giả trung bình có thể yên tâm đi vào thế giới bao la của các thiên hà với một người hướng dẫn sành sỏi có một hiểu biết uyên thâm đồng thời với sự nhạy cảm của một tâm hồn nghệ sĩ. Thật khó có thể tưởng tượng một “tua” du lịch nào bổ ích và hấp dẫn hơn…

Lời giới thiệu này thoạt nhìn có vẻ như một nghịch lý: làm sao một nhà thơ già lại “đốc chứng” viết lời giới thiệu cho một cuốn sách khoa học về vật lý thiên văn. Thật ra, người gây nên cái tưởng là nghịch lý này chính là nhà vật lý thiên văn nổi tiếng người Mỹ gốc Việt, Trịnh Xuân Thuận. Ông đã soạn hẳn một giáo trình “Vật lý thiên văn cho các nhà thơ”. Tôi chưa có may mắn được xem giáo trình này. Nhưng những điều tôi đã đọc và hiểu được trong cuốn sách nổi tiếng “Giai điệu bí ẩn” (bản dịch của Phạm Văn Thiều, NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2000) của ông khiến tôi đinh ninh rằng tác giả của nó có tâm hồn của một nhà thơ thứ thiệt.