toi_va_paris.jpg
1

Tải Sách Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Miễn Phí, Đánh Giá Sách Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông, Đọc Sách Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Online, Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Cho Điện Thoại, Download Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Cho Android - Iphone - IOS, Download Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Free Ebook, Xem Sách Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Trực Tuyến Online, Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông Review Sách

Nằm trong tủ sách “Trải nghiệm du học”, cuốn sách Tôi và Paris – Câu chuyện một dòng sông là trải nghiệm chân thực, sống động của chính tác giả Hoàng Long về những năm tháng du học tại Paris. Cuốn sách là hành trang quý báu cho những ai chuẩn bị dấn thân vào con đường du học.

“Dường như phải đi hết chừng ấy chặng đường, gặp gỡ chừng ấy con người, tôi mới bắt đầu gặp được mình. Tôi đi bao nhiêu ngày đường mới đủ học để hiểu chính mình phần nào. Rồi tôi thấy mình là một dòng sông, có lúc êm đềm, đôi khi sóng dữ, có lúc thảnh thơi có khi vội vã, giản dị thế mà huyền bí đến thế. Mỗi cuộc đời là một dòng sông, mải miết theo những lối chảy đã được định trước hay là tự mình chọn lấy? Quan trọng là tiến lên hay dừng lại, quan trọng là mạnh mẽ hay dịu dàng, là đến được nơi nào đó hay không cần ở đâu cả?”