tinh-yeu-noi-dau-tap-2
1

Tải Sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 Miễn Phí, Đánh Giá Sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2, Đọc Sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 Online, Ebook Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 Cho Điện Thoại, Download Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 Trực Tuyến Online, Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 Review Sách

Năm 13 tuổi, lần đầu tiên cô gặp anh – người con trai có ánh mắt lấp lánh, giọng hát ấm áp, người con trai đã khiến một cô bé trầm tĩnh như cô có thể sôi nổi bộc lộ hết những suy nghĩ và ước mơ của mình.

3 năm sau, lần đầu tiên cô thực sự gặp lại người con trai đó bằng xương bằng thịt chứ không phải một hình ảnh trong kí ức, thì anh đã quên cô rồi.

Anh, khi đó đã là bạn trai của một người con gái khác, trong mắt anh cũng chỉ nhìn thấy người con gái đó. Vì cô ấy, vì cứu em trai cô ấy, anh phải ngồi tù oan mấy năm. Còn cô, cũng chỉ âm thầm theo đuổi và giúp đỡ anh trong suốt quá trình kháng án.

Trong những năm anh ở tù, người con gái anh yêu đã vì cuộc sống quá khắc nghiệt mà kết thúc sinh mệnh, cũng chính là cô đã giả danh người con gái ấy mà để viết thư choanh. Cô giấu kĩ tình yêu của mình mà biến thành cô ấy, không phải vì cô muốnnhận được tình yêu của anh, cô chỉ đơn giản là muốn anh giữ lấy niềm tin và tiếp tục sống.

Khi anh được tự do, mặc dù biết tình yêu của anh cũng đóng băng theo cái chết của người con gái ấy nhưng cô vẫn luôn ở bên anh, vẫn âm thầm hy vọng.

“Không cần thề nguyền, không cần kết duyên. Không liênquan gì tới anh hết, em chỉ đang cố gắng để yêu thôi. Một lần, cho dù có phải chết.”

Vậy mà anh lúc này đã khác, không còn là chàng trai cô đã yêu thời niên thiếu nữa. Anh điên cuồng theo đuổi tiền tài danh vọng, tìm mọi cách để vươn lên, chà đạp những kẻ đã vùi dập anh xuống bùn lầy. Quyền lực và tiền bạc khiến anh trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng. Càng ngày cô càng cảm thấy rõ ràng sự đổi thay của anh. Anh đã không còn là “anh” trong lòng cô và rồi cô đã quyết định ra đi…

Cuối cùng thì anh có thể sống mãi trong quá khứ, vì quá khứ mà bỏ qua hiện tại?


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2”