1

Tải Sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Miễn Phí, Đánh Giá Sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút, Đọc Sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Online, Ebook Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Cho Điện Thoại, Download Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Free Ebook, Xem Sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Trực Tuyến Online, Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Review Sách

Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút – Kỹ Thuật Truyền Đạt Ngắn Gọn Giúp Đối Phương Thấu Hiểu

“NÓI DÀI NÓI DAI THÀNH RA NÓI DẠI” – Bí QUYẾT THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ TRONG MỘT PHÚT

Có thể bạn chưa biết, 80% câu chuyện của bạn trong các cuộc đối thoại không được người khác lắng nghe và ghi nhớ. Chẳng phải vì đối phương không quan tâm, chỉ đơn giản bởi sự tập trung của con người luôn diễn ra trong một thời gian ngắn, hoặc cũng có thể do cách diễn đạt của bạn có vấn đề.

Đã bao giờ bạn thử tự tách mình ra, quan sát cách trò chuyện của bản thân với mọi người? Đã bao giờ bạn thử suy nghĩ và đánh giá cách mình vận dụng ngôn ngữ? Nếu bạn đã từng:

“Tôi thường nói nhiều, đang ra chỉ nên nói một câu lại nói thành hai, ba câu, cứ nói đi nói lại vì không kịp nghĩ xem nên nói gì, mà cũng bởi nỗi ám ảnh sợ người khác không hiểu mình”

thuyet-trinh-hieu-qua-trong-mot-phut-01-mua-sach-hay

“Tôi thường xuyên nói khá to và lầm tưởng có thể dùng cách đó để chinh phục đối phương” vậy “Thuyết trình hiệu quả trong một phút” chính là cuốn sách giúp bạn bắt được “keyword” của mọi vấn đề và trình bày đúng trọng tâm, đạt hiệu quả giao tiếp cao. William Shakespeare từng khẳng định: “Sự ngắn gọn là linh hồn của trí khôn sắc sảo.” Bạn càng nói nhiều, người ta càng nhớ ít. Ngược lại, khi ngôn từ càng ít đi, lợi ích sẽ càng tăng lên.

Cuốn sách này ra đời nhằm mục đích chia sẻ cách trình bày trong một phút nhờ sử dụng lập luận logic khiến não trái người nghe hiểu được vấn đề, để kích thích não phải người nghe tượng ra các hình ảnh, lôi cuốn cảm xúac người nghe chỉ trong một phút, khiến người nghe hành động chỉ trong một phút. Làm sao để đối phương thấu hiểu điều mình muốn nói. Hãy cùng “Thuyết trình hiệu quả trong một phút” tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

*
*

. Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Web Tải Ebook Miễn Phí