1

Tải Sách Thời Thơ Ấu (Tái Bản)

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Thời Thơ Ấu (Tái Bản) đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Thơ Ấu (Tái Bản) với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Miễn Phí, Đánh Giá Sách Thời Thơ Ấu (Tái Bản), Đọc Sách Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Online, Ebook Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Download Thời Thơ Ấu (Tái Bản) .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Review SáchThời Thơ Ấu (Tái Bản)
Thời Thơ Ấu
Macxim Gorki (1868 -1936) là nhà văn lớn của nước Nga, mở đầu trào lưu văn học hiện thực xã hội chủ nghĩa. Ông còn là nhà hoạt động văn hoá- xã hội nổi tiếng thế giới. Hy vọng THỜI THƠ ẤU sẽ làm hài lòng bạn đọc không chỉ các bạn nhìn thấy chính mình trong đó, quan trong hơn chính là bút pháp nghệ thuật điêu luyện của tác giả cuốn hút người đọc đến từng con chữ cuối cùng của tác phẩm.
Nhận định:
“Đọc Thời thơ ấu các em sẽ thấy rằng tôi hoàn toàn là một con người nhỏ bé như các em, chỉ khác ở chỗ: ngay từ bé tôi đã duy trì được lòng ham muốn học tập và không sợ bất cứ thứ lao động nào.”
(M.Gocki)
“Chưa bao giờ chúng tôi đọc trong văn học Nga một tác phẩm nào hay hơn cuốn THỜI THƠ ẤU của ưa bao giờ anh khéo sử dụng nghệ thuật của mình một cách thành thạo như thế”
(R.Rolăng – nhà văn Pháp)

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..