thoi-quen-cua-ke-thang
1

Tải Sách Thói Quen Của Kẻ Thắng

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Thói Quen Của Kẻ Thắng đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thói Quen Của Kẻ Thắng với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Thói Quen Của Kẻ Thắng Miễn Phí, Đánh Giá Sách Thói Quen Của Kẻ Thắng, Đọc Sách Thói Quen Của Kẻ Thắng Online, Ebook Thói Quen Của Kẻ Thắng Cho Điện Thoại, Download Thói Quen Của Kẻ Thắng .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Thói Quen Của Kẻ Thắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thói Quen Của Kẻ Thắng Free Ebook, Xem Sách Thói Quen Của Kẻ Thắng Trực Tuyến Online, Thói Quen Của Kẻ Thắng Review Sách

Có một câu chuyện về bức tượng David như thế này: Chuyện kể rằng có một khối đá cẩm thạch lớn đã nằm trên một con đường nhỏ ở Florence, Ý, trong suốt nhiều năm liền. Một số danh họa nổi tiếng, trong đó có cả Leonardo da Vinci, đã được mời để chế tác khối đá đó. Tất cả họ khi nhìn khối đá đã từ chối vì nó có những vết rạn nứt, chẳng có giá trị gì. Nhiều năm sau, Michelangelo đã bắt đầu công việc điêu khắc với khối cẩm thạch “rạn nứt và vô giá trị” đó để tạo ra một kiệt tác nghệ thuật. Trong lúc Michelangelo đang tạo ra bức tượng David, một cậu bé đã tới bên và hỏi tại sao ông lại lặp đi lặp lại công việc đập mạnh vào khối đá. Michelangelo nói. “Có một thiên thần bên trong khối đá. Ta chỉ đang giải phóng anh ấy thôi.”

Thực tế, cũng giống như khối đá, bên trong mỗi chúng ta đều có một thiên tài, một kẻ chiến thắng đang ẩn chứa trong mỗi con người và chỉ chờ để được giải phóng. Không ai trong chúng ta là kẻ vô giá trị. Trong hầu hết mọi tình huống, chúng ta chỉ đang chờ đợi một nhà điêu khắc tới, loại bỏ phần đá bên ngoài và giải phóng cho kẻ chiến thắng bên trong.Và nhà điêu khắc đó không ai khác, chính là bạn.“Thói quen của kẻ thắng” giống như bộ công cụ của người điêu khắc, nhằm giải phóng kẻ chiến thắng bên trong bạn và cả những người mà bạn làm việc cùng. Thay vì sử dụng chiếc búa, chiếc dùi đục bình thường, những gì bạn có trong bộ dụng cụ này là những câu chuyện. Chính chúng sẽ giúp bạn đẽo bỏ những phần không mong muốn của khối cẩm thạch và giải phóng kẻ chiến thắng bên trong mình.Hãy nhớ, không bao giờ là quá muộn để trở thành bất kì người nào mà bạn mong muốn.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thói Quen Của Kẻ Thắng”