1

Tải Sách The Having – Tư Duy Thịnh Vượng

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook The Having – Tư Duy Thịnh Vượng đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Having – Tư Duy Thịnh Vượng với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook The Having – Tư Duy Thịnh Vượng Miễn Phí, Đánh Giá Sách The Having – Tư Duy Thịnh Vượng, Đọc Sách The Having – Tư Duy Thịnh Vượng Online, Ebook The Having – Tư Duy Thịnh Vượng Cho Điện Thoại, Download The Having – Tư Duy Thịnh Vượng .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook The Having – Tư Duy Thịnh Vượng Cho Android - Iphone - IOS, Download The Having – Tư Duy Thịnh Vượng Free Ebook, Xem Sách The Having – Tư Duy Thịnh Vượng Trực Tuyến Online, The Having – Tư Duy Thịnh Vượng Review Sách

The Having – Tư Duy Thịnh Vượng

Trong cuốn sách này, Suh Yoon – người được mệnh danh là “Bậc thầy của sự giàu có” sẽ tiết lộ cho bạn tư duy làm giàu bằng cách sử dụng cảm xúc của bản thân và sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc. Ở độ tuổi thiếu niên, Suh Yoon đã bắt đầu tư vấn cho người giàu và ở độ tuổi đôi mươi, cô ấy đã được biết đến là một Bậc thầy trong giới doanh nhân, tập đoàn bất động sản và các nhà đầu tư có tiếng. Cô đã từng phân tích hơn 100,000 trường hợp những người giàu, hợp nhất các kết quả lại để tìm ra bí quyết đạt được sự giàu có.

Trong mỗi chúng ta đều có những trăn trở và suy nghĩ như:

Tôi có thể làm gì để trở nên giàu có?

Khi nào tôi sẽ giàu?

Tôi có thể có được bao nhiêu tiền?

Liệu tôi có thể trở nên giàu mà không cần phải hy sinh hiện tại của mình không?

Thông qua cuộc gặp gỡ giữa Suh Yoon và Jooyun Hong – một nhà báo với xuất phát điểm từ hoàn cảnh gia đình có một người cha bị ám ảnh về cái nghèo và tiền bạc, những câu hỏi trên sẽ được “Bậc thầy của sự giàu có” giải đáp một cách chi tiết và dễ hiểu, dễ thực hiện. Khi bí quyết về sự thịnh vượng dần được hé lộ, bạn sẽ mở ra được cánh cửa đến với thế giới tràn đầy hy vọng và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Cuốn sách sẽ cho bạn biết định nghĩa thực sự về sự thịnh vượng, rằng thứ bạn cần không hẳn là thành công hay tiền bạc mà chính là cảm giác đủ đầy đến từ sâu thẳm tâm hồn.

“Một cuốn sách tiết lộ về Tư duy thịnh vượng có khả năng thay đổi cuộc đời bạn vĩnh viễn.”

*
*

. The Having – Tư Duy Thịnh Vượng Web Tải Ebook Miễn Phí