1

Tải Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn Miễn Phí, Đánh Giá Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn, Đọc Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn Online, Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn Cho Điện Thoại, Download Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn Cho Android - Iphone - IOS, Download Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn Free Ebook, Xem Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn Trực Tuyến Online, Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn Review Sách

Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn

Bạn nghĩ bạn là người quyết định cuộc đời mình? Nhưng thật ra, mọi quyết định của bạn đều đã được xã hội định hướng.

Vậy, câu hỏi đặt ra cho bạn là: Làm thế nào để thoát khỏi những “phản xạ có điều kiện” đã được thiết lập từ khi bạn sinh ra? Có cách nào để vượt qua giới hạn bản thân và bước ra khỏi hang tối hay những lối mòn?

Hãy chấp nhận mình với những điều không hoàn hảo và tái-khởi-động tư duy với Vĩnh biệt lối mòn – cuốn sách nằm trong Vol 1 – Thay tư duy – Xoay cục diện của Bloom Collection.

Thông tin tác giả

Romain Coique

Là một doanh nhân và nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ. Ông từng học tại Na Uy, làm việc tại Trung Quốc, và là cố vấn công nghệ thông tin cũng như đại diện cho các tập đoàn Mỹ và Pháp. Với niềm đam mê kinh doanh và khởi nghiệp, ông đã lấy được tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế quốc tế. Romain cũng là một blogger, người hướng dẫn phát triển cá nhân, nhà đầu tư bất động sản và diễn giả. Ông là một tấm gương thành công tự thân, đã thiết lập một phương pháp luận về tư duy có hệ thống.

*
*

. Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn Web Tải Ebook Miễn Phí