tao-mo_2
1

Tải Sách Tảo Mộ – Tập 2

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Tảo Mộ – Tập 2 đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tảo Mộ – Tập 2 với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Tảo Mộ – Tập 2 Miễn Phí, Đánh Giá Sách Tảo Mộ – Tập 2, Đọc Sách Tảo Mộ – Tập 2 Online, Ebook Tảo Mộ – Tập 2 Cho Điện Thoại, Download Tảo Mộ – Tập 2 .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Tảo Mộ – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tảo Mộ – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Tảo Mộ – Tập 2 Trực Tuyến Online, Tảo Mộ – Tập 2 Review Sách

Hạ Triệu Bách, trong mắt người đời, hắn là một doanh nhân thành đạt, làm nên nghiệp lớn bằng sự cứng rắn quyết đoán khó ai sánh bằng. Không ai hay biết, những tiền tài danh vọng, quyền cao chức trọng kia, đối với hắn, đều không thể sánh bằng một cái tên cất giấu trong tim suốt bao nhiêu năm, Lâm Thế Đông.

Người ấy, hắn đã tự tay làm tổn thương.

Người ấy, hắn đã tự tay dồn tới chỗ chết.

Người ấy, hắn đã tự tay chôn cất.

Trên cõi đời này, hắn sao còn có thể gặp lại một ánh mắt trong trẻo, một nụ cười hòa ái, một dáng hình thanh nhã ấy nữa đây?

Phải cố chấp đến chừng nào, yêu đến chừng nào, để Hạ Triệu Bách có thể đứng giữa ngàn vạn người, nhìn xuyên qua một cơ thể xa lạ, nhận ra linh hồn của người kia?
Nếu được làm lại, hắn sẽ dùng sự dịu dàng dệt một tấm lưới tình êm đềm, bắt nhốt trái tim của người ấy…


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tảo Mộ – Tập 2”