1

Tải Sách Tâm An Lạc

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Tâm An Lạc đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm An Lạc với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Tâm An Lạc Miễn Phí, Đánh Giá Sách Tâm An Lạc, Đọc Sách Tâm An Lạc Online, Ebook Tâm An Lạc Cho Điện Thoại, Download Tâm An Lạc .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Tâm An Lạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm An Lạc Free Ebook, Xem Sách Tâm An Lạc Trực Tuyến Online, Tâm An Lạc Review Sách

Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa, còn được biết đến với hồng danh “Khamtrul Rinpoche”, đã đem đến cho Phật giáo truyền thống những quan điểm trẻ trung, năng động trong quá trình Ngài chia sẻ, hoằng dương giáo pháp trên toàn thế giới. Từ năm 2000, Ngài đã đến với người dân ở khắp nơi như Mỹ, châu Âu, Mê hi cô, Bhutan, Việt Nam, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Peru, chia sẻ những hiểu biết minh triết cùng một nhân cách ấm áp, nồng hậu tới tất cả mọi người. Ngài tổ chức và hướng dẫn những kỳ chuyên tu hàng năm tại Nepal và Bhutan, đồng thời cũng là diễn giả chính trong Hội nghị chuyên đề về Phật pháp và Khoa học được tổ chức tại Singapore với chủ đề “Trưởng dưỡng vẻ đẹp của Tâm”.

Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa Jigme Pema Nyinjadh đản sinh năm 1981, trong dòng tộc của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, bậc lãnh đạo tối thượng của Truyền thừa Drukpa. Ngài được tìm thấy và ấn chứng là hóa thân chuyển thế đời thứ chín của Thượng sư vĩ đại Gyalwa Dokhampa. Từ thế kỷ thứ 16 đến nay, các đời hóa thân chuyển thế của Đức Gyalwa Dokhampa được tôn kính rộng khắp là hóa thân chân thực của Đức Liên Hoa Sinh, và đều trứ danh với sự chứng ngộ tâm linh và các công hạnh lợi tha trên khắp dãy Himalaya.

Trong những năm tháng ấu niên hiện đời, Đức Nhiếp Chính Vương từng tu học tại Tự viện Druk Thupten Sangag Choeling ở Darjeeling (Ấn Độ) dưới sự hướng đạo của bậc Căn bản Thượng sư là Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa. Tiếp sau đó, Ngài đã hoàn thành chín năm tu học tại Đại học Tự viện Tango, Vương quốc Bhutan và thành tựu bằng Tiến sĩ ngành Triết học Phật giáo. Ngài từng hai lần được bầu là Chủ tịch Hội nghị thường niên Truyền thừa Drukpa và được Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa tin tưởng giao phó trách nhiệm Giáo thọ chính và bậc hướng đạo tâm linh tại các quốc gia Châu Á như Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Việt Nam. Hiện nay, Ngài tiếp tục viên mãn những pháp tu Mật thừa cao cấp dưới sự hướng đạo của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa và Đức Giáo chủ thứ 68 của Bhutan Je Thrizur Tenzin Dhodup.

Đức Gyalwa Dokhampa thường nhấn mạnh Phật giáo không phải một tôn giáo mà là con đường tìm kiếm hạnh phúc chân thực. Ngài cũng nỗ lực không ngừng trong việc đưa những lý tưởng Phật giáo hòa nhập với lối sống hiện đại, ứng dụng vào đời sống hàng ngày, đem đến cho mọi người thông điệp vị tha, bao dung thay cho cách sống vị kỷ: bởi khi đem trí tuệ và tình yêu thương chia sẻ cùng người khác, ta luôn tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn cho chính mình.

Các giáo pháp và chia sẻ của Ngài đã được biên dịch phát hành qua tủ sách Kim cương thừa của Drukpa Việt Nam gồm: “Nghệ thuật sống an lạc”, “Tam thừa Phật giáo và Truyền thừa Tinh túy”, “Thực hành Bản tôn – Chân ngôn – Trí tuệ trong Kim Cương thừa” (NXB Tôn giáo, 2011). Ngài là Khách mời danh dự khai mạc Triển lãm Nghệ thuật vùng Himalaya lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam (tháng 12/2011).