1

Tải Sách Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa Miễn Phí, Đánh Giá Sách Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa, Đọc Sách Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa Online, Ebook Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa Cho Điện Thoại, Download Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa Free Ebook, Xem Sách Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa Trực Tuyến Online, Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa Review Sách

Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa

Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa

Hỏi khi nghe đến “Sống tối giản, có lẽ bạn cũng như nhiều người khác sẽ tưởng tượng ra những hình ảnh đơn điệu, khắc khó, những bức tường trắng trống trơn, sự tân tiện hết mức hoặc cảnh tượng một người ngoi trên sàn vì trong nhà không có lấy một món đồ nội thất. Đối với bạn, dường như đó là một bài tập khó tu. Thật buồn tẻ và nhạt nhẽo biết bao! Ai lại muốn “sống tối giản” theo kiều đó chứ.

 

Trên thực tế, cánh tượng trên khác xa với lối sống tối giản, mà tôi đề cập trong quyển sách bạn đang cảm trên tay.

song-toi-gian-toi-thieu-de-dat-duoc-toi-da-01-mua-sach-hay

Bạn sẽ thấy sóng tối giản hoàn toàn ngược lại với những miêu tả trên. Khi nói đến lối sống tối giản, chúng ta nói đến tự do, bình yên và niềm vui. Đó là những khoảng trông mới được mở ra để chào đón những cơ hội mới. Đó là một sự giải thoát đích thực và các chướng ngại trên con đường dân đến cuộc sống mà chúng ta mong muốn đều đã được dẹp bỏ.

Quan trọng hơn cả, sống tối giản giúp tạ có ý thức quan tâm và ưu tiên những điều có ý nghĩa nhất với mình và loại bó bất cứ thứ gì khiến ta xao nhãng những điều tốt đẹp đó, Vẻ đẹp của lối sống tối giản không nằm ở những thứ bị bỏ đi mà nằm ở những gì lối sống này có thể mang lại.

*
*

. Sống Tối Giản – Tối Thiểu Để Đạt Được Tối Đa Web Tải Ebook Miễn Phí