1

Tải Sách Siêu Đầu Bếp Nhí

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Siêu Đầu Bếp Nhí đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Siêu Đầu Bếp Nhí với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Siêu Đầu Bếp Nhí Miễn Phí, Đánh Giá Sách Siêu Đầu Bếp Nhí, Đọc Sách Siêu Đầu Bếp Nhí Online, Ebook Siêu Đầu Bếp Nhí Cho Điện Thoại, Download Siêu Đầu Bếp Nhí .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Siêu Đầu Bếp Nhí Cho Android - Iphone - IOS, Download Siêu Đầu Bếp Nhí Free Ebook, Xem Sách Siêu Đầu Bếp Nhí Trực Tuyến Online, Siêu Đầu Bếp Nhí Review Sách

Siêu Đầu Bếp Nhí

Bất kể em bé nhà bạn là con trai hay con gái, NẤU NƯỚNG là một kĩ năng mà con sẽ dùng đến suốt đời! Được học và thành thục các kĩ năng nấu ăn cơ bản từ khi còn nhỏ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển về tư duy và vận động tinh của bé thông qua việc thực hiện từng bước làm theo hướng dẫn một cách khéo léo, tỉ mỉ để cuối cùng thu về những thành quả ngọt ngào mà cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng.

SIÊU ĐẦU BẾP nhí – Cuốn sách LÀM BÁNH đầu tiên của con!” bao gồm 25 công thức yêu thích mà tác giả Charity Mathews cùng các con của cô đã thực hành và thử nghiệm nhiều lần. Mỗi công thức đều được tối giản và đánh dấu DỄ – KHÓ VỪA – KHÓ để tất cả các bạn nhỏ đều có thể thực hiện cùng với một chút sự giúp đỡ của bố mẹ. Cuốn sách này không chỉ là một cuốn sách dạy làm bánh rất chi tiết với những món NGON LÀNH cùng các bước làm AN TOÀN, ĐƠN GIẢN; đây còn là cuốn sổ ghi chép nhật kí trong căn bếp vô cùng SÁNG TẠO dành cho các bé, hứa hẹn mang lại những hoạt động thật sự bổ ích trong thời gian các con ở nhà!

Thông tin tác giả

Charity Mathews

Là tác giả sách nấu ăn cho gia đình, diễn giả và đồng cộng tác với hai kênh Food Network và ABC-11. Cô cũng là người sáng lập kênh website Foodlets.com chuyên về các công thức rút gọn kèm nguyên liệu tươi ngon dành cho những gia đình bận rộn. Mỗi công thức đều được trẻ thử nghiệm khám phá và được thiết kế khơi gợi niềm yêu thích đồ ăn ngon trong suốt cuộc đời.

*
*

. Siêu Đầu Bếp Nhí Web Tải Ebook Miễn Phí