1

Tải Sách Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai?

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? Miễn Phí, Đánh Giá Sách Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai?, Đọc Sách Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? Online, Ebook Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? Cho Điện Thoại, Download Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? Free Ebook, Xem Sách Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? Trực Tuyến Online, Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai? Review SáchSách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai?Sách Đố Vui Lật Giở Song Ngữ- Đoán Xem Ai?
Bộ sách Lật giở tương tác song ngữ có minh họa sinh động, đáng yêu, nội dung phù hợp với các độc giả nhí từ 1-2 tuổi trở lên, giúp các em làm quen với việc đọc sách cũng như các khái niệm đồ vật, con vật quen thuộc hằng ngày. Mỗi khi lật trang, các em sẽ ồ lên thích thú và vô cùng ngạc nhiên khi khám phá ra sự tương đồng đặc biệt giữa các sự vật hiện tượng trong sách.Bộ sách đố vui lật giở giúp các em có sự liên tưởng và kết nối những hình ảnh giống nhau lại, từ đó vừa xây dựng được hiểu biết và nhận thức về thế giới xung quanh, vừa phát triển khả năng liên tưởng nhanh nhạy. Cuốn “Mặt Trăng đang buồn” là sách tập kể chuyện giúp các em rèn luyện khả năng ngôn ngữ.Sách được in bìa cứng, trên giấy chất lượng cao. Bộ sách được Nhã Nam mua bản quyền từ CLAVIS, một trong những NXB sách thiếu nhi uy tín và lớn nhất nước Bỉ.Danh sách 4 cuốn:
1) Mặt Trăng đang buồnMặt Trăng đang buồn. Voi muốn làm gì đó giúp bạn, nhưng cậu không thể làm điều này một mình. Với sự giúp sức của Gấu Bắc Cực, Hổ, Cá Sấu và Chuột, Voi và các bạn cùng khiến Mặt Trăng vui cười. Một câu chuyện ấm áp về nhóm bạn cùng hợp sức vỗ về Mặt Trăng.2) Đoán xem ai?Các loài động vật khác nhau có nhiều điểm tương đồng hơn bạn nghĩ đấy! Con ong và ngựa vằn có điểm gì giống nhau nhỉ? Còn nhện và mực thì sao? Mở cuốn sách này ra và bạn sẽ biết tuốt!3) Đoán xem là gì?Các đồ vật quanh ta có thể rất giống với các bộ phận của động vật đấy! Thật đáng kinh ngạc phải không nào? Bạn thử quan sát cành cây với cặp gạc của con hươu xem! Hay thử so sánh lông cọ sơn với chòm râu của chú dê nào! Mở cuốn sách này ra và bạn sẽ biết tuốt!4) Đoán xem ở đâu?Các loài động vật làm đủ hoạt động khác nhau đấy! Nhưng mà ở đâu nhỉ? Chú sóc giấu hạt dẻ ở đâu? Bạn cún đi tè ở đâu nào? Mở cuốn sách này ra và bạn sẽ biết tuốt!Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …