roi-chung-ta
1

Tải Sách Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau Miễn Phí, Đánh Giá Sách Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau, Đọc Sách Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau Online, Ebook Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau Cho Điện Thoại, Download Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Download Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau Free Ebook, Xem Sách Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau Trực Tuyến Online, Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau Review Sách

“Tuổi đang lớn dễ rung động và luôn muốn tìm cho mình một điểm tựa vững chắc…

Điểm tựa… là yêu thương đơn giản, yêu thương trong veo, nhưng mong manh và cần nhiều can đảm.

Điểm tựa… là bến bờ gia đình luôn sẵn sàng đón lấy đứa-con-đang-lớn-nhưng-mãi-mãi-nhỏ-bé, là tay mẹ gầy ôm trọn những yêu thương, là đôi mắt bố kiên định đứng trông con trưởng thành.

Điểm tựa… là những người bạn thân dù có nói xấu hay chọc ghẹo nhau nhiều thế nào, vẫn luôn lặng lẽ ngồi cạnh ta sau bao sóng gió, đợi bình yên về.

Chính điểm tựa ấy đã bao bọc, vỗ về những tâm hồn bỡ ngỡ, những trái tim đang lớn vượt qua tất cả, để vươn tớ tương lai, để một ngày nào đó ta có thể tìm ra những điều tuyệt vời – điều vốn dĩ thuộc về ta.

Tuổi đang lớn với trái tim khát khao dễ rung ngân những xúc cảm non nớt trong veo nhưng mơ hồ mong manh. Trái tim đó cần một điểm tựa là tình ruột thit thân thương, tình bạn chân thành và tình yêu trong trắng, để giúp ta vượt qua những khúc ngoặt chênh vênh, những bờ vực u tối hiểm nguy… để ta vững tin đi giữa cuộc đời với trái tim bình yên nhưng vẫn dào dạt máu.”


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau”