phu-sinh-ngoai-truyen
1

Tải Sách Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Miễn Phí, Đánh Giá Sách Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm, Đọc Sách Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Online, Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Cho Điện Thoại, Download Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Free Ebook, Xem Sách Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Trực Tuyến Online, Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Review Sách

Phù sinh chính là đời người, nhưng sách là câu chuyện đầy trí tưởng tượng về những yêu quái sống đan xen giữa nhân gian.

Sau nghìn năm lang thang kiếm tìm tung tích mối tình oan gia, nếm đủ vị đắng ngọt đời người, một cô gái dừng chân mở quán bánh ngọt tên gọi Không Dừng, pha một thứ trà tên gọi Phù Sinh, đắng vô cùng tận, nhưng sau vị đắng lại là vị ngọt sâu xa, hệt như chuyện đời bởi đời người vốn dĩ là một hành trình đắng ngọt sóng đôi.
Giữa ranh giới của thế giới loài người và thế giới yêu linh, trong khói sương đậm liêu trai huyền thoại, là những câu chuyện đầy ý thơ, ngọt ngào và cũng đầy trăn trở về tình yêu, tình bạn, tình người.

Trong đó, yêu quái có lúc còn con người hơn cả con người, với tình yêu bất chấp tổn thương, hy sinh. Tác giả có lối viết thu hút, mang vẻ lãng mạn huyền hoặc rất riêng biệt.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm”