nhung-thang-nam-ho-phach
1

Tải Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Miễn Phí, Đánh Giá Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2, Đọc Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Online, Ebook Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Cho Điện Thoại, Download Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Trực Tuyến Online, Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2 Review Sách

“Trong những phút giây rực rỡ cuối cùng của thời thanh xuân này, bạn có nhận ra mình càng lúc càng thích nhớ lại chuyện ngày xưa không?

Những tháng ngày thuần khiết vô ưu đã qua, cái lứa tuổi trẻ dại mới bước chân qua ngưỡng cửa tình yêu, từ đơn giản tới thâm sâu, duyên và phận, gặp gỡ rồi chia ly… Cớ sao mới chỉ vừa chớp mắt mà thời gian đã vụt qua để rồi tháng năm vài bận lén trộm đổi, mang gương mặt trẻ trung năm xưa hóa thành dung nhan tang thương nhường này?

Thanh xuân đã qua như cuộc vui đã tàn, giữa cuộc đời đằng đẵng, quãng thời gian đẹp nhất lại chính là thứ trôi qua nhanh nhất. Ký ức tựa như một khối hổ phách trong suốt bảo bọc lấy tuổi hoa. Thứ tôi muốn kể chính là một câu chuyện được bọc trong hổ phách như thế, một đoạn hồi ức gian nan. Nếu mọi người nguyện ý thì xin cùng tôi lần theo từng dòng chữ lời văn, ngược dòng sông thời gian, cùng tìm lại những tháng năm tựa thủy.”

(Tuyết Ảnh Sương Hồn)


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Những Tháng Năm Hổ Phách Tập 2”