1

Tải Sách Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang Miễn Phí, Đánh Giá Sách Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang, Đọc Sách Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang Online, Ebook Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang Cho Điện Thoại, Download Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang Free Ebook, Xem Sách Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang Trực Tuyến Online, Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang Review Sách

Tập tu ở tu viện Mariabronn, Narcisse nổi bật bởi năng lực trí tuệ và văn hoá của mình. Người ta giao phó cho thầy cậu học sinh Goldmund mà thân sinh cậu ta muốn định phận làm một tu sĩ: để chuộc tội cho cuộc sống xáo động trong quá khứ của thân mẫu cậu. Narcisse kết bạn với chú em thông minh ấy. Thầy cảm nhận khuynh hướng của cậu không phải ở tu viện, và giúp cậu chọn con đường đi.

Từ ấy, Goldmund lao vào sống lang thang: trải qua các cuộc phiêu lưu tình ái, cậu tha thiết bắt gặp được tiện mạo lý tưởng của người phụ nữ “Êva vĩnh cửu”, gương mặt thần tượng có thể thay cho thân mẫu cậu đã qua đời.

Goldmund trải qua mọi nỗi gian truân, phạm nhiều lỗi lầm trong cuộc sống nay đây mai đó. Không phải Goldmund không ý thức về bản ngã, các điều đối lập nhau trong tâm hồn và xúc cảm của mình. Trong một giờ khắc suy tư tỉnh táo và sâu lắng, cậu quyết định trở thành một nhà điêu khắc: nghệ thuật là phương sách để tìm cái đẹp. Tuy vậy, cậu lại ra đi, cuốn hút theo cuộc sống lang thang… Narcisse và Goldmand kết thân với nhau; tư chất, lối sống, số phận của họ khác nhau, nhưng họ có những điểm gặp để hiểu và yêu quý nhau, để bổ sung cho nhau, khi còn trẻ cũng như về sau này.