nguoicutaibanfull2807_1_
1

Tải Sách Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân)

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) Miễn Phí, Đánh Giá Sách Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân), Đọc Sách Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) Online, Ebook Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) Cho Điện Thoại, Download Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) Free Ebook, Xem Sách Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) Trực Tuyến Online, Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân) Review Sách

“Như một tri ân, như một kỷ niệm đã cho chúng ta gặp nhau trong ngày mưa hôm đó

Từ Thạch với tất cả yêu thương!”

“Sau lần ra mắt đầu tiên thành công của Người Cũ Còn Thương cũng như đêm giao lưu tràn đầy cảm xúc cùng các bạn độc giả gần xa, Thạch quyết định ra mắt phiên bản tri ân như một lời cảm ơn chân thành nhất gởi đến mọi người.

Trong bản tri ân, sẽ là hình ảnh và những cảm xúc được ghi lại trong buổi tối Thạch và các bạn độc giả gặp nhau nói về “người cũ”, mưa lất phất ngoài kia. Thạch đã đứng ký tên, nhìn thấy vài bạn người ướt mưa đến để mua một cuốn sách, nói rằng em xin lỗi vì không ở lại cùng anh được do người nhà đứng chờ dưới kia… Bạn không tưởng tượng được cảm xúc của Thạch lúc đó đâu.

Thạch quan niệm rằng, không có độc giả sẽ không có tác giả, nên tình cảm của các bạn là sức mạnh lớn lao nhất để Thạch tiếp tục việc viết sách của mình.

Trong lần ra mắt bản tri ân này, sẽ có phần viết thêm về “Nam” trong đời Thạch lẫn trong “Khóc giữa Sài Gòn”, có phần viết về những kỷ niệm đã trải qua cùng độc giả trong ngày ra mắt sách, có thêm khoảng hơn mười trang màu, chọn lọc và in những tấm hình kỷ niệm của buổi ra mắt sách… và mặc dù thêm những phần đó nhưng giá sách vẫn giữ nguyên như cũ.

Lần ra mắt bản tri ân này số lượng cũng không nhiều như sách lần trước, hi vọng rằng đây sẽ là một kỷ niệm giữa chúng ta “người buôn chữ” và “kẻ mua chữ”.

(Nguyễn Ngọc Thạch)


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Người Cũ Còn Thương (Phiên Bản Tri Ân)”