1

Tải Sách Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Miễn Phí, Đánh Giá Sách Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái, Đọc Sách Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Online, Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Cho Điện Thoại, Download Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Trực Tuyến Online, Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Review Sách

Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái (Tái Bản)

Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái

Là một dân tộc nhỏ bé, dân tộc Do Thái sở dĩ có thể tồn tại ngoan cường và tạo nên nhiều thành tựu rực rỡ chính là vì họ có sự khao khát thành công mãnh liệt. Đối với họ, thành công trong sự nghiệp và sở hữu nhiều của cải không chỉ là lý tưởng và hoài bão, mà còn là trách nhiệm và nghĩa vụ. Sức mạnh tinh thần to lớn này giúp họ không ngừng phấn đấu trở thành những người kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Người Do Thái cho rằng kiếm tiền là một quá trình vận dụng trí tuệ. Mọi của cải đều có thể bị mất đi, chỉ có trí tuệ là tài sản đi theo họ suốt đời. Do vậy, người Do Thái không bao giờ tiếc tiền đầu tư cho trí tuệ. Với họ, càng hiểu biết nhiều thì càng dễ kiếm được nhiều tiền.

nghe-thuat-kiem-tien-cua-nguoi-do-thai-mua-sach-hay

Nhà tư tưởng người Pháp Montesquieu từng nói: “Hãy nhớ, nơi nào có tiền thì nơi đó có người Do Thái”. Quả thật, dân tộc Do Thái rất giỏi kiếm tiền. Họ không chỉ có thói quen tư duy hơn người như tầm nhìn xa trông rộng, phương thức kinh doanh độc đáo, giỏi tính toán cùng khả năng ăn nói khôn khéo, mà còn có cả nghị lực phi thường và khao khát thành công mãnh liệt.

Nhằm giúp chúng ta hiểu rõ hơn nguyên nhân tại sao dân tộc Do Thái giỏi kiếm tiền, sách “Nghệ thuật kiếm tiền của Người Do Thái” tập trung phân tích tính cách, thói quen tư duy, phương thức xử thế, triết lý kinh doanh của người Do Thái. Sách Nghệ thuật kiếm tiền của người Do Thái không chỉ phù hợp với những doanh nhân muốn trở nên giàu có, mà dành cho bất cứ ai khao khát trí tuệ và thành công.

*
*

. Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Web Tải Ebook Miễn Phí