1245_p5736.jpg
1

Tải Sách Ngày hội quả bí

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Ngày hội quả bí đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày hội quả bí với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Ngày hội quả bí Miễn Phí, Đánh Giá Sách Ngày hội quả bí, Đọc Sách Ngày hội quả bí Online, Ebook Ngày hội quả bí Cho Điện Thoại, Download Ngày hội quả bí .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Ngày hội quả bí Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày hội quả bí Free Ebook, Xem Sách Ngày hội quả bí Trực Tuyến Online, Ngày hội quả bí Review Sách

Ngày hội quả bí

Hercule Poirot chuẩn bị qua một buổi tối bình yên trong nhà mình ở London, bỗng xuất hiện cô bạn, nữ văn sĩ Ariadne Oliver, trong tình trạng cực kỳ bối rối.
Tại một làng nhỏ gần London, cô đã dự một buổi liên hoan dành cho thiếu nhi, do bà Drake tổ chức nhân ngày lễ hội quả bí. Giữa cuộc vui, một em bé gái lắm lời đã bị giết một cách dã man. Trước đó, em đã khoe trước mặt mọi người là đã chứng kiến một vụ án mạng xảy ra vài năm trước.
Oliver yêu cầu Poirot đến Woodleigh Common để điều tra vụ án, truy tìm thủ phạm. Nhà thám tử tài ba nhận lời vừa đến cái thị trấn thanh bình ấy, ông đã nhận ra là vẻ yên vui chỉ là bề ngoài…