nen-van-minh-luc-dia-den-a
1

Tải Sách Nền Văn Minh Lục Địa Đen

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nền Văn Minh Lục Địa Đen với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen Miễn Phí, Đánh Giá Sách Nền Văn Minh Lục Địa Đen, Đọc Sách Nền Văn Minh Lục Địa Đen Online, Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen Cho Điện Thoại, Download Nền Văn Minh Lục Địa Đen .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Nền Văn Minh Lục Địa Đen Free Ebook, Xem Sách Nền Văn Minh Lục Địa Đen Trực Tuyến Online, Nền Văn Minh Lục Địa Đen Review Sách

Kéo dài từ 37 độ Bắc đến khoảng 35 độ Nam, từ vùng đất trũng nằm dưới mặt nước biển cho đến các đỉnh núi cao hơn 5.000m, châu Phi không những chiếm một vị trí rộng lớn mà còn có sự đa dạng môi trường đến mức không thể tin nổi.

Con người đã xuất hiện trong bối cảnh môi trường đầy biến ảo này sớm hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Việc tìm hiểu về con người và đời sống của lục địa đen vẫn luôn là đề tài mới lạ, hấp dẫn đối với các nhà khảo cổ. Ở đây, tác giả đã sưu tầm, nghiên cứu, nhiều nguồn tư liệu từ lịch sử chính biên đến khẩu truyền, từ lịch sử nghệ thuật đến ngôn ngữ. Đặc biệt là kết quả các cuộc điều tra dân tộc học và nhân chủng học đã xác lập những chứng cứ khảo cổ quan trọng đối với quá khứ châu Phi.

Được tái bản hơn 10 lần trong vòng 12 năm, không những luôn được bổ sung, cập nhật phần lớn nội dung sách mà tác giả còn biên soạn lại một số phần cũng như tái cấu trúc một số chương đã khẳng định giá trị học thuật của công trình này.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nền Văn Minh Lục Địa Đen”