1

Tải Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Miễn Phí, Đánh Giá Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI, Đọc Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Online, Ebook NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Cho Điện Thoại, Download NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Cho Android - Iphone - IOS, Download NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Free Ebook, Xem Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Trực Tuyến Online, NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Review Sách

NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI

Những Kim Tự Tháp Ai Cập vẫn luôn là một nghi vấn lớn đối với nhân loại.

Rất rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra, chẳng hạn: Ai đã xây dựng các Kim Tự Tháp? Họ xây dựng Kim Tự Tháp bằng cách nào? Và để làm gì? Nhưng không ai có thể trả lời chúng. Nói đúng hơn, không nhà khoa học nào có thể trả lời.

Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới tiết lộ cho người đọc những hiểu biết về Kim Tự Tháp từ các bậc thầy thiền định. Nguồn gốc, mục đích, và nguồn năng lượng phi thường kỳ diệu ẩn tàng trong những Kim Tự Tháp. Năng lượng đó, nếu áp dụng trong đời sống, nó có thể giúp con người chữa lành mọi bệnh tật, làm bình an tâm trí, thăng hoa trong thiền định, bảo quản thực phẩm, tăng năng suất cây trồng v.v… và rất nhiều tác dụng kỳ diệu khác nữa.
nang-luong-kim-tu-thap-thoi-dai-moi-mua-sach-hay
Cuốn sách cũng ghi lại những trải nghiệm tâm linh tuyệt diệu của một số người đã từng thiền định trong các Kim Tự Tháp Giza, Kim Tự Tháp Vĩ Đại… Họ đã nằm vào chiếc quan tài bằng đá, đã bị đe dọa bởi những thực thể như ma quỷ, đã tiếp xúc với những thực thể ánh sáng cấp cao, đã nhận những thông điệp – để rồi sứ mệnh của họ là mang thông điệp ấy trao truyền lại cho chúng ta.

Những Vị thầy Kim Tự Tháp đang nỗ lực xây dựng Kim Tự Tháp trên khắp thế giới, sao cho năm 2016 toàn thế giới sẽ trở thành một Kim Tự Tháp lớn, Trái đất sẽ được bao bọc trong một nguồn năng lượng thấm đẫm sự yêu thương, bình an. Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới là cuốn sách ra đời vì nỗ lực đó.

Hãy mang cuốn sách này tới với tất cả mọi người, để ngày càng có thêm nhiều Kim Tự Tháp hơn nữa được xây dựng, và cuộc sống con người sẽ ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

*
*

. NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Web Tải Ebook Miễn Phí