mat-trai
1

Tải Sách Mắt Trái

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Mắt Trái đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mắt Trái với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Mắt Trái Miễn Phí, Đánh Giá Sách Mắt Trái, Đọc Sách Mắt Trái Online, Ebook Mắt Trái Cho Điện Thoại, Download Mắt Trái .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Mắt Trái Cho Android - Iphone - IOS, Download Mắt Trái Free Ebook, Xem Sách Mắt Trái Trực Tuyến Online, Mắt Trái Review Sách

Chàng trai mắc bệnh sạch sẽ, cô gái gây ấn tượng não phẳng ngực to. Cả hai từ nhỏ đã là một đôi oan gia ngõ hẹp, ân oán nhiều không kể xiết. Lớn lên thêm một chút, bệnh sạch sẽ của chàng không những không hề thuyên giảm, lại có thêm triệu chứng bệnh hoang tưởng rằng nàng luôn cố ý quyến rũ chàng. Còn nàng càng lúc càng chứng minh mình não phẳng ngực to bằng list người tình vài tháng thay một lần. Sự hiểu nhầm oái oăm giữa họ còn được thêm mắm dặm muối hết sức ly kỳ bởi khả năng của con mắt trái của nàng: nàng có thể nhìn thấy ma! Hơn nữa toàn là loại ma gây nên hiểu nhầm nữa kìa!

Cũng là Đản Đản, cũng là truyện mang hơi hướm huyền bí, nhưng Mắt trái là một câu chuyện hết sức hài hước và ngọt ngào, đảm bảo sẽ khiến bạn đọc cười ra nước mắt, không muốn truyện kết thúc để mãi dõi theo câu chuyện của đôi bạn trẻ.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mắt Trái”