bia_vi_yeu_1
1

Tải Sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu Miễn Phí, Đánh Giá Sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu, Đọc Sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu Online, Ebook Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu Cho Điện Thoại, Download Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu Free Ebook, Xem Sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu Trực Tuyến Online, Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu Review Sách

Cuốn sách cookbook đầu tay của Phan Anh, cũng là cuốn đầu tiên của sê-ri “Esheep Kitchen – Mật mã Yêu Thương” được đặt tên là Ngọt. Đó là phân đoạn ngọt ngào trong nhà bếp, nơi cô chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết và thú vị nhất về bánh ngọt và tráng miệng. Ngay sau khi cuốn sách đến tay độc giả, rất nhiều người đã hỏi Phan Anh và I loveCookbook rằng, vậy sau Ngọt sẽ là Mặn ư, hay đắng-cay-chua… nào? Được độc giả đón nhận, say mê làm theo những công thức trong sách và chia sẻ lại cảm nhận tích cực với tác giả qua những trao đổi trên mạng xã hội như Facebook, là niềm hạnh phúc lớn lao của tác giả. Nhưng đó cũng thật là một “sức ép”, khi các bạn đều mong muốn và chờ đón có cuốn tiếp theo của sê-ri cookbook “Mật Mã Yêu Thương” từ Esheep.

http://tikicdn.com/media/catalog/product/v/i/vi-yeu-minh-hoa-1.jpg

Một năm qua, là quãng thời gian Phan Anh miệt mài và bận rộn “thai nghén” cho ấn phẩm thứ hai này, miệt mài ghi lại những công thức, những món ăn ngon từ chính căn bếp gia đình mình, những muốn tiếp tục được chia sẻ nó với các bạn. Nhưng cô ấy thật bối rối vô cùng khi chọn đặt tên cho nó. Là Mặn ư, không hẳn. Cũng không phải là một cảm giác riêng lẻ nào hết của vị giác. Đối với Esheep, cuốn thứ hai này như một bản hợp xướng mùi vị, đủ đầy cả đắng-cay-mặn-ngọt. Đủ đầy tất cả mọi cung bậc của cảm xúc, đủ đầy tất cả mọi sắc thái của việc vào bếp. Và chỉ có thể gọi đó là YÊU. YÊU là cảm xúc chân thật nhất khi tác giả thực hiện cuốn sách thứ hai này. Cuốn sách ghi lại những công thức ngon lành từ bếp, dành cho những kẻ yêu nhau, dành cho người muốn vào bếp, làm ra những món ăn ngon lành cho người mình yêu. Vì vậy, các công thức được chia sẻ trong cuốn sách thứ hai này hầu hết đều đơn giản, dễ làm, sáng tạo và nhiều sắc thái như chính tình yêu vậy. Nó cũng hoàn toàn ngẫu hứng như khi bạn yêu…

http://tikicdn.com/media/catalog/product/v/i/vi-yeu-minh-hoa-4.jpg

Bạn có thể nhẩn nha đọc nó và YÊU, lật giở bất cứ trang nào ra cũng có thể tìm thấy một công thức để nấu cho người mình yêu, dù là một bữa sáng, một món bánh ngọt hay tráng miệng, một tiệc hai-người lãng mạn, hay bữa tối sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Các công thức trong cuốn này hầu hết đều là thực đơn vừa vặn dành cho hai người. Nhưng có hề gì, bạn có thể nhân đôi nó lên để nấu một bữa đủ cho gia đình. Cuốn sách được lấy cảm hứng từ YÊU và ĐI. Vì vậy nó đầy ngẫu hứng và trải nghiệm cá nhân thú vị của tác giả. Có thể là bữa sáng với salad kiểu Ý, hay một bữa trưa cuối tuần với món mì trứng tươi truyền thống kiểu Đức… không cứng nhắc, không nguyên tắc nào cần cho cuốn sách này.

http://tikicdn.com/media/catalog/product/v/i/vi-yeu-minh-hoa-3.jpg

Bên cạnh đó, “phù thủy” Phan Anh còn chia sẻ những kinh nghiệm làm bếp của chính mình trong chương sách mang tên “Bùa bếp”. Cuốn cookbook “Vị yêu” mong muốn đem lại cho bạn cái nhìn tươi trẻ, đa sắc thái về ẩm thực, kéo bạn gần hơn với đam mê vào bếp, gần hơn với thói quen mày mò tìm hiểu và trải nghiệm một thế giới ẩm thực phong phú, đáng lưu giữ và chia sẻ.

Và cũng như YÊU thôi, hãy giữ tâm hồn bạn giản dị nhất, ngọt ngào và hiền dịu nhất khi vào bếp!


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu”