1

Tải Sách Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại Miễn Phí, Đánh Giá Sách Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại, Đọc Sách Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại Online, Ebook Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại Cho Điện Thoại, Download Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại Free Ebook, Xem Sách Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại Trực Tuyến Online, Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại Review Sách

Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại

“Làm việc tự do – Làm mẹ tự tại” là cuốn sách cần thiết cho những bà mẹ đang làm freelance, những người mẹ có ý định làm freelance và cả những người làm freelance sắp trở thành mẹ.

“Sau kỳ nghỉ sinh, mình có còn được trọng dụng?”

“Làm mẹ toàn thời gian hay lựa chọn sự nghiệp?”

“Làm sao để có một sự nghiệp thành công và trở thành một người mẹ tuyệt vời?”

Là một người mẹ, Annie Ridout đã tìm ra phương án tháo gỡ những mối lo trên, đó chính là LÀM VIỆC TỰ DO.

Những chỉ dẫn, thủ thuật do Annie Ridout cùng các bà mẹ freelancer khác đưa ra trong LÀM VIỆC TỰ DO – LÀM MẸ TỰ TẠI sẽ giúp bạn khởi tạo một sự nghiệp thành công và đồng thời có được những khoảnh khắc đáng giá bên con, cân bằng giữa vai trò làm mẹ và công việc trong thời đại 4.0.

Cuốn sách chia sẻ những kỹ năng, cách bắt đầu xây dựng sự nghiệp freelance một cách cụ thể, chi tiết, không chung chung, dễ áp dụng vào thực tế từ những chuyện nhỏ nhặt như đặt tên gmail, blog, instagram như thế nào cho tới cách nên đặt ra mức giá dịch vụ ra sao,…

Bằng sự chăm chỉ và quyết tâm, bất kỳ bà mẹ nào cũng có thể phát triển mạnh mẽ khi làm freelancer.

Thông tin tác giả

Annie Ridout

Là người sáng lập The Early Hour – tạp chí điện tử cung cấp các thông tin, bài báo về việc nuôi dạy con cái và phong cách sống vào lúc 5 giờ sáng mỗi ngày cho các ông bố, bà mẹ.

Cô còn là nhà sáng lập The Robora – nơi cung cấp những khóa học kinh doanh online dành cho phụ nữ. Đồng thời, Annie Ridout cũng là cây viết tự do cộng tác với các tạp chí phụ nữ và tờ báo quốc gia nổi tiếng như The Guardian, Grazia, Red Magazine, Stylist và Forbes.

*
*

. Làm Việc Tự Do – Làm Mẹ Tự Tại Web Tải Ebook Miễn Phí