ky-nguyen-xem-mat
1

Tải Sách Kỷ Nguyên Xem Mắt

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Kỷ Nguyên Xem Mắt đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỷ Nguyên Xem Mắt với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Kỷ Nguyên Xem Mắt Miễn Phí, Đánh Giá Sách Kỷ Nguyên Xem Mắt, Đọc Sách Kỷ Nguyên Xem Mắt Online, Ebook Kỷ Nguyên Xem Mắt Cho Điện Thoại, Download Kỷ Nguyên Xem Mắt .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Kỷ Nguyên Xem Mắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỷ Nguyên Xem Mắt Free Ebook, Xem Sách Kỷ Nguyên Xem Mắt Trực Tuyến Online, Kỷ Nguyên Xem Mắt Review Sách

Thời buổi này, cho dù bạn là một anh chàng đẹp trai siêu cấp, hay là một người có dung nhan làm xấu mỹ quan thành phố, vẫn phải tìm đến TRUNG TÂM MAI MỐI!

Hoàng Phiêu Phiêu, cô nàng nhân viên tư vấn trong trung tâm mai mối, là một cô nàng ba không: không tiền, không sắc, không nhà. Thậm chí, cô còn mập nữa!!! Hai mươi bảy tuổi, chưa yêu lần nào, được cái tự tin và không có khái niệm giảm béo!

Trong một lần đi xem mắt giùm người bạn thân La Lợi, cô gặp ngay Lưu Thụy Căn, một anh chàng mà theo cô nghĩ cũng là dân “ba không” như cô: không tiền, không nhà, không xe. Cứu vãn một điều là anh cũng khá đẹp trai, lại dịu dàng ân cần. Cho dù cô bộc lộ toàn bộ mặt xấu của mình, anh vẫn kiên trì theo đuổi, vẫn kiên trì gọi điện mời cô đi ăn, làm cô không cách nào chối từ.

Và rồi, khi cô nhảy vào hố sâu tình yêu, cô lại bất ngờ khám phá ra một sự thật, rằng anh chàng Lưu Thụy Căn kia hoàn toàn không phải là người nghèo khổ, mắc nợ đầy người như cô vẫn lầm tưởng…


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kỷ Nguyên Xem Mắt”