1

Tải Sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Không Tức Giận Bạn Đã Thắng đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Tức Giận Bạn Đã Thắng với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Miễn Phí, Đánh Giá Sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng, Đọc Sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Online, Ebook Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Cho Điện Thoại, Download Không Tức Giận Bạn Đã Thắng .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Free Ebook, Xem Sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Trực Tuyến Online, Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Review Sách

Không Tức Giận Bạn Đã Thắng

Cuộc sống vốn là sự quay vòng của hỷ, nộ, ái, ố. Với người thiếu kỹ năng khi đối diện những tình huống bất trắc, bạn thường chọn cách gặm nhấm sự bực bội và chuốc lấy mệt mỏi. Nhưng thực tế, việc bạn tức giận là đang lấy sai lầm của người khác để trừng phạt chính mình.

Không tức giận, bạn đã thắng sẽ cùng bạn đi sâu vào từng ngóc ngách cảm xúc, thấu rõ mọi nấc thang của cơn giận. Từ đó, tìm ra điểm cân bằng cho tâm trạng, xoay chuyển thái độ và mài giũa khả năng kiềm chế cảm xúc, trở thành viên kim cương quý giá dưới những áp lực cuộc đời.

Với góc nhìn đầy thấu đáo, tác giả Hoa Dương soi lăng kính qua từng vấn đề, từng sự việc, giúp bạn nhận ra việc cân bằng cảm xúc có mối tương quan trực tiếp tới từng thời khắc của cuộc đời mỗi người. Thay vì tức giận, nếu bạn lựa chọn một tâm thế, một góc nhìn lạc quan hơn, thì tất cả những khó chịu sẽ trở nên nhỏ nhặt. Chỉ cần bạn dũng cảm, lựa chọn đi theo mặt trời, cuộc đời tự nhiên sẽ tràn ngập ánh nắng và niềm vui.

*
*

. Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Web Tải Ebook Miễn Phí