1

Tải Sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Miễn Phí, Đánh Giá Sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi, Đọc Sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Online, Ebook Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Cho Điện Thoại, Download Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Free Ebook, Xem Sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Trực Tuyến Online, Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Review SáchKhóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi“KHÓC ĐỦ RỒI ĐỨNG DẬY BƯỚC TIẾP THÔI.”
Đã bao giờ, nửa đêm không ngủ được, bạn nằm nghĩ về cuộc sống, về gia đình, tình cảm, bạn bè, công việ mà bật khóc chưa?
Suy cho cùng, những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổ
Cuộc đời có rất nhiều chuyện đủ để khiến bạn suy sụp, nhưng thứ có thể thật sự khiến bạn sụp đổ chính là tâm trạng của bạn. Thế giới này sẽ chẳng có gì thay đổi khi bạn khóc cả. Vậy nên dù bạn có đang gặp phải chuyện tệ hại thế nào thì hãy khóc cho thỏa, sau đó thì đứng dậy và bước tiếp trên con đường của chính mình.
“Hãy cứ tin tôi đi, hãy làm những gì mà bạn cảm thấy thoải mái.
Nếu có một ngày bạn muốn nghỉ việc, hãy viết ngay một lá đơn xin nghỉ việc và đặt trên bàn sếp vào ngày hôm sau.
Nếu có một ngày bạn muốn đi du lịch, hãy đặt vé và đi luôn vào ngày mai.
Nếu có một ngày mệt mỏi, muốn gặp người bạn yêu, hãy chạy ngay đến với họ, ôm một cái rồi về. Nếu họ có hỏi thì chỉ cần cười nhẹ nhàng mà đáp rằng: “Vì em thích”.
Nếu có một ngày bạn cảm thấy nhớ nhà, đừng do dự gì mà hãy chạy ra bắt chuyến xe sớm nhất. Chắc chắn khi nhìn thấy bạn, bố mẹ bạn sẽ rất ngạc nhiên nhưng vui mừng lắm đó.”
“Sau tất cả những tổn thương phải đến như một lẽ thường tình.
Sau tất cả những tiếng yêu không cất thành lời.
Và sau những giọt nước mắt không ngớt vào mỗi đêm dài.

Cuối cùng thì cũng có một ngày, tôi đã đủ can đảm nói với chính bản thân rằng: “Khóc đủ rồi, đứng dậy bước tiếp thôi.”
Dành tặng bạn cuốn sách này như một lời cổ vũ mong bạn vượt qua cuộc sống đầy khó khăn này!Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …