gia-vuong-nhap-can-mua-sach-re.gif
1

Tải Sách Giả Vương Nhập Cận

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Giả Vương Nhập Cận đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giả Vương Nhập Cận với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Giả Vương Nhập Cận Miễn Phí, Đánh Giá Sách Giả Vương Nhập Cận, Đọc Sách Giả Vương Nhập Cận Online, Ebook Giả Vương Nhập Cận Cho Điện Thoại, Download Giả Vương Nhập Cận .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Giả Vương Nhập Cận Cho Android - Iphone - IOS, Download Giả Vương Nhập Cận Free Ebook, Xem Sách Giả Vương Nhập Cận Trực Tuyến Online, Giả Vương Nhập Cận Review Sách

Nguyễn Duy Chính
Sinh năm 1948 tại Sơn Tây (Việt Nam).
– Cựu học sinh trường Chu Văn An (Sài Gòn, Việt Nam).
– Cựu sinh viên Quốc gia Hành chánh (Sài Gòn, Việt Nam).
– Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh ( Hoa Kỳ).
– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ( Hoa Kỳ).
– Thạc sĩ Quản lý Hệ thống Thông tin ( Hoa Kỳ).
– Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, ngành Quản lý và Ứng dụng Khoa học Máy tính ( Hoa Kỳ).
Hiện cư ngụ tại California, Hoa Kỳ.

—————– SẮP PHÁT HÀNH ——————-
Giở lại một nghi án lịch sử “Giả vương nhập cận” có thực người sang Trung Hoa là vua Quang Trung giả hay không?
Truyền thuyết “Giả vương nhập cận” được hình thành qua nhiều thời kỳ. Tuy nhiên dù thật hay giả, người đóng vai “tuy đại do thân”(thay mặt mà cũng như đích thân) Nguyễn Huệ sang Trung Hoa không quan trọng nên tuy cả hai bên “đều biết là giả dối” nhưng chỉ là một trong những thủ tục để vua Càn Long đồng ý phong vương cho Nguyễn Huệ.
Vậy chuyến đi của vua Quang Trung như thế nào?
Vấn đề vua Quang Trung “giả” hay “thật” dẫn đầu phái đoàn sang Trung Hoa không phải chỉ là một vấn đề cá nhân mà còn là một vấn đề quốc thể. Sử sách Trung Hoa viết thời dân quốc về sau cũng chấp nhận một Nguyễn Huệ giả và hầu như không ai đánh giá lại chuyến công du quan trọng vào bậc nhất trong chính sách ngoại giao đời Càn Long. Biên khảo này nhằm đưa ra một số cơ sở về người dẫn đầu phái bộ sang Trung Hoa năm Canh Tuất (1790) để trả lại một sự thật cho lịch sử.
Nguyễn Duy Chính