duong-cam-cam-lang
1

Tải Sách Dương Cầm Câm Lặng

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Dương Cầm Câm Lặng đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dương Cầm Câm Lặng với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Dương Cầm Câm Lặng Miễn Phí, Đánh Giá Sách Dương Cầm Câm Lặng, Đọc Sách Dương Cầm Câm Lặng Online, Ebook Dương Cầm Câm Lặng Cho Điện Thoại, Download Dương Cầm Câm Lặng .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Dương Cầm Câm Lặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Dương Cầm Câm Lặng Free Ebook, Xem Sách Dương Cầm Câm Lặng Trực Tuyến Online, Dương Cầm Câm Lặng Review Sách

“Một lúc nào đó, Thắng cũng rất ngưỡng mộ Nhi vì cô bị câm, như vậy, đối với những chuyện cô không thích, không để tâm, cô có thể im lặng bao lâu tùy thích. Bởi vì sẽ không có bất kì ai thắc mắc tại sao người câm lại không nói chuyện cả…”

Nhờ dương cầm, Nhi và Thắng biết nhau. Nhưng cũng vì dương cầm mà hai người phải xa nhau. Tình cảm nảy sinh từ âm nhạc, từ sự yêu thương chân thành, nhưng phải xa nhau vì hận thù của quá khứ. Một cô gái luôn tin vào cổ tích và hoàng tử, không ngừng hy vọng vào chuyện tình đẹp của mình, cuối cùng lại cay đắng nhận ra kết thúc có hậu chỉ mãi mãi có trong những câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Và rồi Nam tới, chàng trai hoàn mỹ và kiên nhẫn. Anh ở bên Nhi vô điều kiện, không đòi hỏi, chỉ âm thầm quan tâm. Giữa hai người đàn ông, giữa vô vàn biến cố của cuộc đời, ai sẽ là người bước tiếp cùng cô gái này và ai sẽ là người định mệnh lựa chọn phải ra đi?


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương Cầm Câm Lặng”