1

Tải Sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ Miễn Phí, Đánh Giá Sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ, Đọc Sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ Online, Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ Cho Điện Thoại, Download Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ Free Ebook, Xem Sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ Trực Tuyến Online, Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ Review SáchĐừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn NhớSau nhiều năm không liên lạc, Mạnh Y Nhiên gặp lại Mộ Vân Xuyên trong một lễ cưới của một người bạn. Thời gian đã khiến họ thay đổi rất nhiều, cuộc gặp gỡ lại kéo về rất nhiều những ký ức tuổi thanh xuân của cả hai Mạnh Y Nhiên đã cố gắng quên đi. Cô gái thấp béo, tầm thường năm nào đã khác xa, “lột xác” trở nên xinh đẹp, tự tin hơn, còn anh vẫn là Mộ Vân Xuyên mà cô từng yêu.
Những năm tháng dưới mái trường, Mạnh Y Nhiên luôn âm thầm dõi theo Mộ Vân Xuyên, động lực vì anh mà cố gắng học hành, rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Những nỗ lực của cô cũng được đền đáp khi cuối cùng trái tim anh rung động vì cô. Tất cả cũng nhờ bức thư tình bị ‘hiểu nhầm’ năm đó.
Tình yêu cùng những ký ức xưa cũ tưởng đã mờ nhạt nằm yên, nay lại sống dậy mạnh mẽ. Liệu Mạnh Y Nhiên và Mộc Vân Xuyên có đủ dũng cảm để theo đuổi tình yêu một lần nữa, trở lại bên nhau hay không?
“Bạn bè hỏi em thích anh từ khi nào. Em cười đáp, từ năm mười lăm tuổi. Họ liền nói em thật to gan. Đúng vậy, một cô nhóc béo tròn, học hành bình thường, lại dám ôm lòng mơ mộng về một người xuất sắc như anh. Nhưng họ không hề biết rằng, thích anh là điều dũng cảm nhất em đã làm suốt thời niên thiếu.” Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …