du-tinh_1
1

Tải Sách Dụ Tình Tập 1

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Dụ Tình Tập 1 đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dụ Tình Tập 1 với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Dụ Tình Tập 1 Miễn Phí, Đánh Giá Sách Dụ Tình Tập 1, Đọc Sách Dụ Tình Tập 1 Online, Ebook Dụ Tình Tập 1 Cho Điện Thoại, Download Dụ Tình Tập 1 .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Dụ Tình Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Dụ Tình Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Dụ Tình Tập 1 Trực Tuyến Online, Dụ Tình Tập 1 Review Sách

“Sinh mạng bắt đầu từ tiếng khóc, mà cuộc đời em… bắt đầu từ anh…”

Bốn năm trước, cô – Lạc Tranh “chân ướt chân ráo” bước vào giới luật sư. Vì lợi ích của thân chủ, cô chủ động dùng nhan sắc dụ dỗ một gã thiếu niên để thu thập chứng cứ có lợi, giành phần thắng trong một phiên tòa quan trọng. Bốn năm sau, Lạc Tranh trở thành một nữ luật sư có tiếng – người được mệnh danh là “bông hoa anh túc độc”, cãi đâu thắng đó trong giới luật gia. Cô cùng với bạn trai của mình là Ôn Húc Khiên mở văn phòng luật chuyên giải quyết các vụ kiện thương mại trong nước và quốc tế. Hai người trở thành “cặp đôi vàng” được ngưỡng mộ. Nhưng “thương trường như chiến trường”. Ôn Húc Khiên thua trong một vụ kiện tại Đại Lục, dẫn đến việc uy tín của văn phòng luật sụp đổ, rất nhiều khách hàng lớn đã yêu cầu hủy hợp tác, văn phòng luật của họ rơi vào nguy cơ phá sản.

Để cứu vãn sự nghiệp của bạn trai, Lạc Tranh nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho  RM, một tập đoàn kinh doanh hàng đầu thế giới. Tại đây, cô chạm trán với Louis Thương Nghiêu – CEO của RM. Người đàn ông ấy lạnh lùng mà quyến rũ, nho nhã mà ngang tàng, dịu dàng mà bí ẩn. Ở anh có sự kết hợp hài hòa của dòng máu quý tộc cao quý và sự thành thục của một bộ óc kinh doanh tài ba. Tất cả khiến Lạc Tranh – một luật sư tài ba sắc sảo cũng cảm thấy được quyền uy khống chế… Những biến cố liên tiếp không ngừng xảy đến làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô.Tất cả mọi việc xung quanh cô thực ra chỉ là một màn kịch để che giấu quá nhiều sự thật, hay nói, tất cả đều thay đổi bởi một lời mời gọi dẫn lỗi của anh, để cô từ từ, từ từ tiến vào trong thế giới của anh, để cô và anh cùng nhau say đắm, cùng nhau day dứt giữa tình yêu mãnh liệt và thù hận triền miên.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dụ Tình Tập 1”