1

Tải Sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Miễn Phí, Đánh Giá Sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy, Đọc Sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Online, Ebook Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Cho Điện Thoại, Download Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Cho Android - Iphone - IOS, Download Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Free Ebook, Xem Sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Trực Tuyến Online, Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Review Sách

Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy

Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy

Đừng sống cho người khác nhìn! Cũng đừng nhìn người khác mà sống.

Mỗi người đều có một bản đồ cho cuộc đời mình. Nếu bạn thấy mình có những dấu hiệu sau thì có lẽ bạn đang cầm nhầm bản đồ của người khác:

  • Ngại từ chối những lời mời vui chơi nhảy múa vì sợ bị loại khỏi nhóm
  •  Mua sắm quần quật vì nể người quen bán hàng
  •  Làm gì cũng phải nhìn người khác
  •  Dễ so sánh bản thân với người xung quanh

Mỗi ngày chúng ta có 24 giờ, trừ 8 tiếng ngủ và trung bình khoảng 8-10 tiếng học tập hoặc làm việc ra thì chúng ta chỉ còn chưa tới 1/3 ngày để thực sự chú ý tới bản thân. Bạn có thể dành thời gian đó để chăm sóc mình hoặc lướt web trong vô thức, tùy bạn! Bạn có thể dành thời gian đó phát triển bản thân hoặc nghĩ xem người khác đang nghĩ gì về mình, tùy bạn! Bạn có thể dành thời gian đó để gọi điện về cho gia đình, mua quà cho bố mẹ hoặc chat chít những câu chuyện vô bổ tới tận khuya, tùy bạn!

doi-thay-doi-khi-ta-thoi-day-1-mua-sach-hay

Đời thay đổi khi ta thôi đẩy là lời CẢNH BÁO và THỨC TỈNH cho những ai quá sa đà vào cuộc đời của người khác mà quên mất mình phải chăm cho chính cuộc đời mình.

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách liên tục xếp hạng best-seller trên Amazon; tiêu thụ hơn  2 TRIỆU bản; được xuất bản tại hơn 30 QUỐC GIA; video chia sẻ về chủ đề cuốn sách của chính tác giả có gần 8 TRIỆU view trên Youtube và chuẩn bị dựng thành PHIM. Vì Đời thay đổi khi ta thôi đẩy (The Life-Changing Magic of Not Giving a F*ck – tựa gốc) đã giúp hàng triệu người trên thế giới:

  •  Sắp xếp lại tâm trí xem mình thực sự cần gì
  •  Tiết lộ số thời gian khổng lồ mình lãng phí cho những điều vô bổ thay vì dùng nó để bản thân thấy có ích hơn
  •  Mạnh dạn nói KHÔNG cho những điều không đáng
  •  Biết cách thực sự cần phải làm gì để không cần quan tâm đến

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã tiết lộ rằng cuốn sách thực sự thay đổi cuộc đời họ. Ai cũng nhận thức được rằng mình đã để ý quá nhiều, sống quá nhiều cho người khác nhưng không phải ai cũng biết cách để thoát ra được. Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Thời gian đã bắt đầu cạn dần kể từ khi ta cất tiếng khóc chào đời và không thể vay mượn thêm. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải sống một cuộc đời thật ý nghĩa, có những trải nghiệm đáng giá và cuộc đời đó phải là của bạn.

*
*

. Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Web Tải Ebook Miễn Phí