35695_42238.jpg
1

Tải Sách Đích Thị William

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Đích Thị William đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đích Thị William với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Đích Thị William Miễn Phí, Đánh Giá Sách Đích Thị William, Đọc Sách Đích Thị William Online, Ebook Đích Thị William Cho Điện Thoại, Download Đích Thị William .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Đích Thị William Cho Android - Iphone - IOS, Download Đích Thị William Free Ebook, Xem Sách Đích Thị William Trực Tuyến Online, Đích Thị William Review Sách

Đích Thị William - Văn Học Thiếu Nhi Kinh Điển Anh

Đích thị Willam, cái thằng bé đã phá tanh bành ngôi nhà trong trò trận giả, lấy bà gì ra trưng bày để có tiền ăn kẹo, quấy rối cuộc hẹn của anh trai và làm chị gái khốn khổ vì trò sắp đặt tình yêu… Muôn vàn trò tinh quái, phá hoại khiến những người xung quanh khóc dở mếu dở, nhất đinh chỉ có thằng William bày ra….
Oan cho William lắm, bởi dù có nghịch ngợm tung trời nhưng nó luôn có lý do riêng. Thế là William bắt đầu thanh minh, và ôi thôi, tài hùng biện vòng vo dài dòng của nó chỉ tổ làm các nạn nhân thêm đau đầu….
Mười một tuổi, tóc rối bù, mũi hếch, đáng yêu và tràn đầy năng lượng, cậu bé Willam chưa bao giờ thôi khiến cả trẻ con lẫn người lớn cười to sảng khoái và rộn ràng yêu mếm. Là nhân vật thiếu nhi kinh điển, William cũng thân thương với các thế hệ bạn nhỏ Anh giống như nhóc Nicolas ở Pháp, Emil ở Thụy Điển, Tom Sawyer ở Mỹ. Series William – Nhóc tì trứ danh đã bán được 20 triệu bản chỉ riêng tại Anh và nhiều lần được chuyển thể thành phim, kịch.

Mời bạn đón đọc.