1

Tải Sách Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn Miễn Phí, Đánh Giá Sách Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn, Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn Online, Ebook Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn Cho Điện Thoại, Download Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn Trực Tuyến Online, Combo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn Review SáchCombo 2 cuốn sách: Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy + Nghịch lý của sự lựa chọn1. Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy
Đằng sau thái độ, hành vi của mỗi chúng ta là cả một “bản đồ thế giới” (map of the world) – chứa đựng những thói quen, niềm tin, giá trị, ký ức,… – định hình nên suy nghĩ, hành động, cách ta nhìn nhận về bản thân, về mọi người và về thế giới xung quanh. Liệu pháp NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập trình Ngôn Ngữ Tư duy) giúp thay đổi tận gốc hành vi, tức là thay đổi kiểu suy nghĩ dẫn đến hành vi của mỗi người. Không giống như các phương pháp truyền thống khác, chỉ đơn thuần bảo ta cần phải làm gì, NLP hướng dẫn ta cách làm để đạt được mục tiêu đề ra, để trở thành mẫu người mà mình mong muốn. Đây là quyển sách hay, sử dụng ngôn ngữ đơn giản với nhiều hình minh họa sinh động, vui nhộn về NLP giúp bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống.

2. Nghịch lý của sự lựa chọn
Đây là cuốn sách có giá trị vì hai lý do. Thứ nhất, nó đã biện luận một cách đầy sức thuyết phục rằng chúng ta sẽ sống tốt hơn nếu có ít lựa chọn hơn, và rằng nhiều người trong chúng ta đang phải rất vất vả để đi đến những quyết định lựa chọn tốt nhất. Thứ hai, cuốn sách cũng dành một lời giới thiệu đầy hấp dẫn về xu hướng nghiên cứu hiện tại trong ngành tâm lý học về lựa chọn và cuộc sống con người.
“Thật khó vui sống khi ta luôn hối tiếc về mọi quyết định của mình bởi luôn nghĩ nó chưa chắc đã phải là quyết định tốt nhất. Dễ thấy rằng nếu thường xuyên hối hận, bạn sẽ kém hài lòng với những quyết định đủ tốt. Tệ hơn nữa là bạn thực sự có thể cảm thấy hối tiếc trước cả khi đưa ra quyết định. Bạn hay mường tượng việc mình sẽ cảm thấy thế nào nếu phát hiện ra vẫn còn những lựa chọn tốt hơn. Và chỉ cần có vậy, bạn sẽ bị sa lầy vào sự bất an và trăn trở về mọi quyết định thậm chí còn đang manh nha. Có vẻ như khi xã hội Mỹ càng phát triển hơn và người Mỹ được tự do theo đuổi và làm bất cứ điều gì họ muốn, thì họ càng ngày càng ít hạnh phúc hơn .”
(Daniel Kahneman)Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …