22901_29340.jpg
1

Tải Sách Chuyến Xe Ma

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Chuyến Xe Ma đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Xe Ma với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Chuyến Xe Ma Miễn Phí, Đánh Giá Sách Chuyến Xe Ma, Đọc Sách Chuyến Xe Ma Online, Ebook Chuyến Xe Ma Cho Điện Thoại, Download Chuyến Xe Ma .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Chuyến Xe Ma Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyến Xe Ma Free Ebook, Xem Sách Chuyến Xe Ma Trực Tuyến Online, Chuyến Xe Ma Review Sách

Chuyến Xe Ma

… Tôi nhắc lại câu hỏi to hơn nhưng anh ta vẫn không đáp lời. Lúc này tôi trở nên mất hết kiên nhẫn. Tôi cố mở cửa sổ và nhìn thấy lớp kính. Nó phủ đầy bụi bẩn. “Chúa ơi, người ta chẳng lau cửa kính này đã nhiều năm nay rồi”. Tôi tự nhủ. Tôi ngó quanh và đột nhiên tôi đã hiểu vì sao có một thứ mùi khó chịu như vậy. Mọi thứ đều bẩn, cũ kỹ và ẩm móc. Sàn xe phần lớn đã rạn gãy dưới chân tôi. Tôi quay sang phía hành khách thứ ba. “Chiếc xe này đã bị vỡ nhiều mảnh rồi”. Tôi nói. Tôi nghĩ Công ty xe ngựa đang phải tạm dùng chiếc xe này trong khi chiếc xe mọi khi đang phải sửa chữa.

Anh ta chậm rãi quay đầu lại và vẫn lặng thinh nhìn tôi. Tôi mãi mãi không thể nào quên được cái nhìn ấy. Tôi vẫn còn nhớ tới cho đến lúc này… Đôi mắt anh ta cháy lên ánh sáng hoang dại bất thường. Mặt anh ta xanh nhợt “Giống như một xác chết” – Tôi tự nhủ. Sau đó tôi nhìn thấy đôi môi nhợt nhạt của anh ta nhếch ra lộ rõ những cái răng trắng ởn to tướng. Tôi run bần bật vì khiếp hãi và kinh sợ. Sau đó, tôi nhìn lại người hành khách ngồi đối diện tôi. Anh ta cũng nhìn chòng chọc vào tôi. Mặt anh ta trắng bệch như xác chết, mắt phát ra thứ ánh sáng ma quái. Tôi lại nhìn sang người ngồi bên trái tôi. Ôi, tôi đã nhìn thấy gì thề này? Làm sao tôi có thể miêu tả được? Tôi nhìn thấy khuôn mặt của một người chết. Cả ba hành khách trên xe đều đã chết. Một thứ ánh sáng xanh phát ra từ đôi mắt khủng khiếp của họ. Mùi ẩm ướt trên xe là mùi tử khí. Quần áo họ đang mặc đều là đồ liệm. Tôi nhận thấy cơ thể họ đã chết. Chỉ có đôi mắt khủng khiếp phát ra tia sáng của họ là còn sống. Chúng nhìn chòng chọc vào tôi và đe doạ tôi.

Tôi hét lên vì kinh sợ, cố thoát ra khỏi nơi khủng khiếp này. Tôi lao ra cửa và tuyệt vọng cố mở cánh cửa. Ngay lúc đó ánh trăng ló ra khỏi đám mây. Dưới ánh trăng sáng bạc và lạnh lẽo, tôi đột nhiên nhìn thấy tất cả mọi vật rất rõ ràng. Tôi nhìn thấy tấm biển chỉ dọc theo con đường giống như một ngón tay cảnh báo. Tôi nhìn thấy bức tường đổ ở mép đường. Tôi nhìn thấy những con ngựa sợ hãi bên mép của đường dốc đột ngột. Tôi thấy thung lũng sâu 50 phit phía dưới chúng tôi. Chiếc xe lắc lư như một con tàu dập dềnh trên biển. Tiếng thất thanh của mọi người và tiếng hý ghê rợn của lũ ngựa. Tất thảy đều tan nát, một thoáng đau đớn khủng khiếp và sau đó là bóng đêm….”