cho_soi_can_cho_nha_bia_1
1

Tải Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Chó Sói Cắn Chó Nhà đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chó Sói Cắn Chó Nhà với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Chó Sói Cắn Chó Nhà Miễn Phí, Đánh Giá Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà, Đọc Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Online, Ebook Chó Sói Cắn Chó Nhà Cho Điện Thoại, Download Chó Sói Cắn Chó Nhà .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Chó Sói Cắn Chó Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Chó Sói Cắn Chó Nhà Free Ebook, Xem Sách Chó Sói Cắn Chó Nhà Trực Tuyến Online, Chó Sói Cắn Chó Nhà Review Sách

Chó sói cắn chó nhà là cuốn tiểu thuyết với nhân vật trung tâm là điều tra viên Arkady Renko của nhà văn Martin Cruz Smith. Bối cảnh câu chuyện phần lớn diễn ra ở một vùng đất tối tăm, nơi đã xảy ra thảm họa hạt nhân chấn động thế giới năm 1986 – Cherbobyl. Đó là một miền hoang vắng, chứa đầy hạt phóng xạ, chất độc hại, mà như các nhân vật gọi là “nơi tận cùng thế giới.” Đó cũng là nơi diễn rao toàn bộ những tội ác, các vụ án mạng mà Arkady điều tra.

Mở đầu là cái chết của Pasha Ivanov – một doanh nhân thành đạt, một nhà khoa học lỗi lạc, sáng chói của thế hệ Nga mới tại Matxcova. Nhưng rồi, ông ta bất ngờ chết, một cách mờ ám. Rồi một nhà triệu phú khác cũng bất ngờ tử nạn, ông này vừa là bạn nối khố, vừa là đồng sở hữu tập đoàn lớn cùng Ivanov, tại Chernobyl.

Arkady đã tới Cherbobyl để điều tra nguyên nhân của những cái chết bí hiểm này. Arkady một mình rong ruổi khắp vùng đất độc hại đó bất kể ngày đêm, từng bước khám phá ra sự thật.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chó Sói Cắn Chó Nhà”