300_300_Che-ngu-khung-hoang-tuoi-thanh-nien-bia-1.jpg
1

Tải Sách Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên Miễn Phí, Đánh Giá Sách Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên, Đọc Sách Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên Online, Ebook Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên Cho Điện Thoại, Download Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên Cho Android - Iphone - IOS, Download Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên Free Ebook, Xem Sách Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên Trực Tuyến Online, Chế Ngự Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên Review Sách

Alexandra Robbins (sinh năm 1976) là một nhà báo, giảng viên, và nhà văn. Sách của bà tập trung vào đối tượng thanh niên, vào giáo dục và cuộc sống trong trường đại học hiện đại cùng các khía cạnh thường bị bỏ qua hoặc coi nhẹ bởi những người quản lí. Ba trong số năm cuốn sách của bà đã lọt vào danh mục sách bán chạy nhất của New York Times.

Là tác giả có sách bán chạy nhất dựa trên số liệu của New York Times, Alexandra Robbins thường xuyên trao đổi về các vấn đề của tuổi hai mươi và ba mươi. Để sắp xếp các buổi diễn thuyết, hãy liên hệ với bà tại www.alexandrarobbins.com.

Các sách đã xuất bản của Robbin bao gồm Pledged: The Secret Life of Sororities (Đã được kiểm chứng: Cuộc Sống Bí mật của các Hội Nữ sinh), 2004; Secrets of the Tomb: Skull and Bones, the Ivy League, and the Hidden Paths of Power (Bí mật Mồ mả: Sọ và Xương, Liên đoàn Ivy, và Những Lối đi Ngầm của Quyền lực) , 2002, và Quarterlife Crisis: The Unique Challenges of Life in Your Twenties (Khủng Hoảng Tuổi Thành Niên: Các Thử thách Kỳ lạ của Cuộc sống Tuổi Hai mươi), 2001. Vốn là nhân viên cũ của The New Yorker, những bài viết của Robbins đã được đăng trên nhiều ấn phẩm, bao gồm Vanity Fair, The New Yorker, The Atlantic Monthly, The Washington Post, Teen Vogue, Chicago Tribune, Cosmopolitan, PC và USA Today.

Robbins thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cả nước trong các chương trình như “60 Minutes”, “The Today Show”, “The Oprah Winfrey Show”, “The Early Show” của CBS, “Paula Zahn Now”, “The Diane Rehm Show”, và các chương trình truyền hình như CNN, NPR, BBC, VH1, MSNBC, CNBC, C-SPAN, và History Channel.