chan_ngan_sao_phai_xoan_-_bia_1
1

Tải Sách Chân Ngắn Sao Phải Xoắn

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Chân Ngắn Sao Phải Xoắn đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chân Ngắn Sao Phải Xoắn với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Chân Ngắn Sao Phải Xoắn Miễn Phí, Đánh Giá Sách Chân Ngắn Sao Phải Xoắn, Đọc Sách Chân Ngắn Sao Phải Xoắn Online, Ebook Chân Ngắn Sao Phải Xoắn Cho Điện Thoại, Download Chân Ngắn Sao Phải Xoắn .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Chân Ngắn Sao Phải Xoắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Chân Ngắn Sao Phải Xoắn Free Ebook, Xem Sách Chân Ngắn Sao Phải Xoắn Trực Tuyến Online, Chân Ngắn Sao Phải Xoắn Review Sách

Chân ngắn, sao phải xoắn là câu chuyện hài hước, dí dỏm về một cô nàng chân ngắn điển hình. Đỗ Tiến Phương – nhân vật chính của truyện là cô gái thông minh, cá tính và đặc biệt, cô có sự tự tin vô đối về bản thân. Nhan sắc của Tiến Phương thuộc dạng “khó cải tạo” với đôi mắt híp như sợi chỉ cùng cặp chân đo đến ngang eo cũng chỉ vẻn vẹn được tám mươi chín phân.

Không những thế, Tiến Phương còn có một tuổi thơ không mấy êm đềm vì bố cô bỏ đi khi cô còn trong bụng mẹ. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn tự tin thậm chí là tự hào về nhan sắc cũng như hoàn cảnh xuất thân của mình, cô chưa từng nghĩ rằng mình là người thiếu may mắn. Chính sự tự tin và tinh thần lạc quan, yêu đời của cô đã thu hút sự chú ý, yêu mến của nhiều người và câu chuyện tình yêu của cô nàng chân ngắn với đủ các chuyện dở khóc, dở cười đã diễn ra vô cùng sống động trong Chân ngắn, sao phải xoắn.

Không đơn giản chỉ là một câu chuyện tình yêu thú vị mang đến những tiếng cười thoải mái cho độc giả, Chân ngắn, sao phải xoắn mang thông điệp mà chính tác giả Huyền Lê muốn dành cho các bạn độc giả trẻ. Có thể bạn không có một đôi chân dài miên man, một khuôn mặt xinh đẹp hay một tài năng vượt trội, có thể bạn sinh ra trong một gia đình không hoàn hảo và lớn lên trong một hoàn cảnh đặc biệt hơn bình thường, nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì nếu như bạn tự tin vào bản thân mình.

Hãy là chính bạn và không cần trở thành một ai cả, hãy nhìn cuộc sống bằng đôi mắt của một người lạc quan và đối diện với những điều không mong muốn đến với cuộc sống của bạn và không có gì là không thể vượt qua, cho dù đó có là một tình yêu tan vỡ.“Kết thúc một tình yêu thì đã sao ? Bao giờ cũng thế, kết thúc một cái này sẽ mở ra cái khác, thế giới chưa bao giờ đóng sập cửa trước bất kỳ ai. Điều quan trọng là bạn có đủ can đảm bước tiếp để tìm kiếm những cánh cửa tiếp theo hay không thôi. Đương nhiên, tôi không can đảm nhưng tôi có đủ sự tự tin và lỳ lợm. Vì thế, tôi sẽ thử.”…“Một khi bạn có đủ dũng cảm để đối diện với nỗi đau là khi bạn đã sẵn sàng để vượt qua nó.”

Sau khi được ra mắt vào tháng 12/2012 và được đông đảo độc giả, đặc biệt là các bạn gái, lựa chọn làm món quà tặng cho chính bản thân hay cho bạn bè, vào tháng 9/2013 này, cuốn sách sẽ một lần nữa được trở lại với bạn đọc với bản sách tái bản có kèm theo ngoại truyện về cuộc sống của cô nàng “chân ngắn” sau này. Cuốn sách Chân ngắn, sao phải xoắn –  tái bản sẽ được BachvietBooks phát hành trên toàn quốc dự kiến vào ngày 20/09/2013.


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chân Ngắn Sao Phải Xoắn”