cha-toi-la-tong-thong-mua-sach-re.jpg
1

Tải Sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ Miễn Phí, Đánh Giá Sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ, Đọc Sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ Online, Ebook Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ Cho Điện Thoại, Download Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ Cho Android - Iphone - IOS, Download Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ Free Ebook, Xem Sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ Trực Tuyến Online, Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ Review Sách

cha-toi-la-tong-thong-mua-sach-re

Cuốn sách kể về cuộc sống và sự nghiệp của Tổng thống George H. W. Bush, qua đó tiết lộ về ảnh hưởng của ông đối với cuộc đời Bush con sau này, từ thời thơ ấu ở Texas cho đến khi bước vào con đường chính trị và trải qua hai nhiệm kỳ tổng thống. Đây là cuốn sách mà George Bush – Tổng thống thứ 43 của Hoa Kỳ – muốn bày tỏ tình yêu, sự tôn trọng và biết ơn đối với người cha kính yêu.

Trong Cha tôi: Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ, George Bush đã vẽ lên bức chân dung của người cha bằng tình cảm trìu mến. Ông không chú trọng viết về thời kỳ Bush-cha ngồi trong Nhà Trắng mà chỉ xoay quanh những điều mà ông gọi là “câu chuyện tình yêu” về tình phụ tử: “Nhiều năm qua đi, tôi đồ rằng sẽ có rất nhiều sách phân tích về George Herbert Walker Bush, về con người và nhiệm kỳ tổng thống của ông. Nhiều cuốn trong đó có thể theo chiều hướng khách quan. Nhưng cuốn sách này thì không. Đây là một cuốn truyện tình – chân dung về một cá nhân phi thường, người mà tôi được ban phước lành để gọi là Cha. Tôi không có ý định sẽ miêu tả toàn bộ các khía cạnh trong cuộc sống của ông hoặc những năm ông tại nhiệm. Tôi thật sự hy vọng sẽ thể hiện được lý do tại sao George H.W. Bush thật sự là một vị tổng thống tuyệt vời và là một người cha còn tuyệt vời hơn nữa…”

“George W. Bush đã cho độc giả thấy quan điểm hết sức độc đáo về những phẩm chất cá nhân và nguyên tắc đã làm cho cuộc sống phục vụ đất nước và gia đình vô cùng lạ thường của George H. W. Bush thêm sinh động” – Maya Mavjee, nhà xuất bản Crown pendingers, cho biết.