1

Tải Sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Cầu Nối Tới Tăng Trưởng đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cầu Nối Tới Tăng Trưởng với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Cầu Nối Tới Tăng Trưởng Miễn Phí, Đánh Giá Sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng, Đọc Sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng Online, Ebook Cầu Nối Tới Tăng Trưởng Cho Điện Thoại, Download Cầu Nối Tới Tăng Trưởng .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Cầu Nối Tới Tăng Trưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cầu Nối Tới Tăng Trưởng Free Ebook, Xem Sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng Trực Tuyến Online, Cầu Nối Tới Tăng Trưởng Review SáchCầu Nối Tới Tăng TrưởngCầu Nối Tới Tăng Trưởng (Kèm Bookmark)
 
“Cầu Nối Tới Tăng Trưởng” là cuốn sách giúp các nhà lãnh đạo có thâm niên cũng như mới nổi đạt được sự phát triển trên cả ba phương diện cá nhân, nghề nghiệp và tài chính. Dù cuốn sách không quá dài nhưng những thông tin được đề cập đều là những bài học và tri thức cực kỳ hữu ích và thiết thực.
Tác giả đã cố gắng tối đa hóa lượng kiến thức từ đầu đến cuối cuốn sách thông qua hình thức trình bày tương tự như một bản ghi nhớ. Nếu bạn thích xử lý một lượng thông tin được dàn trải đều, bạn có thể tiếp thu nhanh chóng những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách này.
Phần nội dung được xây dựng dựa trên 9 nguyên tắc hướng dẫn. Mỗi chương bao gồm một phần giới thiệu ngắn, một tuyên bố về Nguyên tắc lãnh đạo, một phần đi sâu vào Thách Thức của nhà lãnh đạo, đánh giá của tác giả về những điều Quan trọng nhất và một Hình mẫu thành công. Kết cấu này tạo ra một sự đan xen giữa lý thuyết, phân tích chuyên sâu và ví dụ thực tiễn. Nhờ đó, độc giả có thể tiếp cận vấn đề một cách trực diện và tiếp thu được nhiều giá trị từ những nguyên tắc lãnh đạo này.
Một nhà lãnh đạo xuất sắc không phải do thiên bẩm. Những kỹ năng của một nhà lãnh đạo vừa là một môn nghệ thuật vừa là một môn khoa học mà bạn cần phải dụng tâm học hỏi mới có thể lĩnh hội và phát huy trọn vẹn những giá trị của nó.
Dù bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường lãnh đạo hay đã bắt đầu công việc này một thời gian, chỉ cần bạn vẫn luôn mong muốn doanh nghiệp, tổ chức của mình ngày càng phát triển, ngày càng đi lên thì “Cầu nối tăng trưởng” chắc chắn là cuốn sách dành riêng cho bạn.

Công ty phát hành
MINHLONGbook

Tác giả
Jude Rake

Ngày xuất bản
12-2019

Kích thước
13.5 x 20.5 cm

Nhà xuất bản
Nhà xuất bản Thanh Niên

Loại bìa
Bìa mềm

Số trang
224

Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …