5731_p11591.jpg
1

Tải Sách Căn Phòng Màu Đỏ

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Căn Phòng Màu Đỏ đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Căn Phòng Màu Đỏ với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Căn Phòng Màu Đỏ Miễn Phí, Đánh Giá Sách Căn Phòng Màu Đỏ, Đọc Sách Căn Phòng Màu Đỏ Online, Ebook Căn Phòng Màu Đỏ Cho Điện Thoại, Download Căn Phòng Màu Đỏ .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Căn Phòng Màu Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Căn Phòng Màu Đỏ Free Ebook, Xem Sách Căn Phòng Màu Đỏ Trực Tuyến Online, Căn Phòng Màu Đỏ Review Sách

Bác sĩ tâm lý Kit Quinn tình cờ trở thành chuyên gia tâm lý tội phạm cho một cuộc điều tra án mạng sau tai nạn xảy ra bất ngờ tại phòng thẩm vấn. Kẻ tấn công, Michael Doll lại chính là kẻ bị tình nghi số một trong vụ án mạng. Những mối liên hệ phức tạp xoay quanh nạn nhân xấu số đã dẫn dắt Kit vào một cuộc sống khác. Kit không bao giờ đơn độc vì xung quanh luôn có những người thầm lặng quan tâm đến cô. Cô tìm lại được cảm giác yêu thương nhưng cũng gặp phải không ít đe dọa và cuối cùng phải đơn độc chống lại nỗi sợ hãi, những nỗi sợ hãi sâu kín nhất trong căn phòng màu đỏ đáng sợ.